Chi tiết tin tức

Chương trình phối hợp giữa Hội Cựu chiến binh và Công ty Tuệ Linh về công tác chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi là cán bộ, hội viên Cựu chiến binh.
Cập nhật lúc: 08:08 - 20/08/2010 Lượt xem: 746

      Thực hiện chương trình phối hợp giữa Hội Cựu chiến binh và Công ty Tuệ Linh về công tác chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi là cán bộ, hội viên Cựu chiến binh.

      Sáng ngày 14/8/2010, Hội Cựu chiến binh quận Sơn Trà đã phối hợp với Công ty Tuệ Linh tổ chức “Hội thảo chuyên đề về sức khỏe” cho 400 cán bộ, hội viên cựu chiến binh và người cao tuổi. Hội thảo diễn ra hết sức sôi nổi, chủ đề chính xoay quanh việc tư vấn và trả lời các câu hỏi về các bệnh đái tháo đường, cao huyết áp, viêm gan A, B, tim mạch, tiểu đường, bệnh mất ngủ... Đồng thời tại buổi hội thảo Quận Hội đã thông báo kết quả Đại hội Đảng bộ quận Sơn Trà lần thứ IV, tình hình và kết quả tham gia Đại hội Đảng của Hội CCB từ cấp chi bộ cho đến Đại hội Đảng bộ Quận.

      Tại Đại hội Đảng bộ quận lần thứ IV có 8 hội viên CCB được bầu vào Quận ủy, trong đó có 1 Bí thư, 1 Phó Bí thư Thường trực và 1 Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy  và 5 hội viên được bầu làm đại biểu dự Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XX.
 

Thuỳ  Liên

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png