Chi tiết tin tức

Hội LHPN quận Sơn Trà phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Manulife tổ chức tập huấn Chương trình Bảo hiểm vi mô cho cán bộ, hội viên phụ nữ.
Cập nhật lúc: 16:22 - 07/09/2010 Lượt xem: 529

      Chiều ngày 04 tháng 9 năm 2010, Ban Thường vụ Hội LHPN quận Sơn Trà phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Manulife tổ chức lớp tập huấn cho các chị là Chủ tịch, Phó chủ tịch, Ủy viên Ban chấp hành Hội Liên hiệp phụ nữ 7 phường và Chi hội trưởng phụ nữ để trang bị kiến thức về Chương trình bảo hiểm vi mô cho hội viên phụ nữ. 


      Tham dự lớp tập huấn có gần 200 cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn quận. Qua lớp tập huấn, đã giúp chị em hiểu được Bảo hiểm vi mô là “Giải pháp bảo vệ Hội viên và gia đình”, là Chương trình do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam thiết kế và thực hiện. Đây là một chương trình có ý nghĩa quan trọng, với mức phí bảo hiểm thấp, đảm bảo những quyền lợi thiết thực, phù hợp với đại bộ phận hội viên phụ nữ.


      Sau buổi tập huấn, Hội LHPN 7 phường đã đăng ký tổ chức 35 buổi Hội thảo về nội dung tham gia thực hiện Chương trình bảo hiểm vi mô cho hội viên phụ nữ trên địa bàn./.

 

        Lệ Thủy.
 

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png