Các dự án đã bàn giao mốc giới trong tháng 3 trên địa bàn quận Sơn Trà
Cập nhật lúc: 12:45 - 18/04/2012 Lượt xem: 1217

1/ Dự án Nhà xưởng may của Công ty TNHH Tâm Thiện
- Quyết định phê duyệt: Quyết định số 11120/QĐ-UBND ngày 26/12/2011 của UBND thành phố Đà Nẵng Về việc phê duyệt điều chỉnh Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng Nhà xưởng may của Công ty TNHH Tâm Thiện. (Xem bản vẽ)
- Nội dung điều chỉnh: Lập tổng mặt bằng quy hoạch chi tiết Nhà xưởng may của Công ty TNHH Tâm Thiện theo hướng chừa đường luồng thoát hiểm và thoát nước tại khu vực phía Tây khu đất.
- Vị trí, quy mô sử dụng đất: Khu đất thuộc phường An Hải Tây. Tổng diện tích sử dụng đất 509 m2. Được giới hạn như sau:
+ Phía Bắc: giáp đường Phan Huy Ích;
+ Phía Nam: giáp đường hiện trạng 5,5m;
+ Phía Tây: giáp đất dân cư hiện trạng;
+ Phía Đông: giáp đường quy hoạch 8,4m;
- Ngày bàn giao mốc: ngày 08/3/2012
- Đơn vị nhận bàn giao: Công ty TNHH Tâm Thiện.

2/ Dự án Di dời Trụ sở làm việc Hải đội 2 – Cục Điều tra chống buôn lậu
- Quyết định phê duyệt: Quyết định số 621/QĐ-UBND ngày 17/01/2012 của UBND thành phố Đà Nẵng Về việc phê duyệt Sơ đồ ranh giới sử dụng đất dự án Di dời 3 Cơ sở: Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn Hàng hải KVII, Trụ sở làm việc Hải đội 2 – Cục Điều tra chống buôn lậu, Trung tâm tìm kiếm cứu nạn hỗn hợp Khu vực miền Trung. (Xem bản vẽ)
- Vị trí, quy mô, ranh giới sử dụng đất: Khu đất quy hoạch thuộc phường Thọ Quang. Ranh giới sử dụng đất Trụ sở làm việc Hải đội 2 – Cục Điều tra chống buôn lậu ược xác định bởi các điểm R1, R2, R3, R4, với diện tích 3.400m2
- Ngày bàn giao mốc: ngày 21/3/2012
- Đơn vị nhận bàn giao: Hải đội Kiểm soát trên biển miền Trung (Cục Điều tra chống buôn lậu – Tổng cục Hải quan)

3/ Dự án Tuyến đường 10,5m đoạn từ Khu dân cư Thọ Quang mở rộng ra đường Ngô Quyền
- Quyết định phê duyệt: Quyết định số 1005/QĐ-UBND ngày 06/02/2012 của UBND thành phố Đà Nẵng Về việc phê duyệt điều chỉnh Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng Tuyến đường 10,5m đoạn từ Khu dân cư Thọ Quang mở rộng ra đường Ngô Quyền. (Xem bản vẽ)
- Nội dung điều chỉnh: Nối thông đoạn đường 10,5m từ Khu dân cư Thọ Quang mở rộng ra đường Ngô Quyền theo hướng hạn chế giải tỏa đền bù, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại của nhân dân tại khu vực.
- Vị trí, quy mô sử dụng đất: Khu đất thuộc phường Thọ Quang. Tổng diện tích đất điều chỉnh quy hoạch: 2.058 m2. Được giới hạn như sau:
+ Phía Bắc: giáp Kho vận ngoại thương Đà Nẵng và nhà dân;
+ Phía Nam: giáp Kho vận ngoại thương Đà Nẵng và nhà dân;
+ Phía Tây: giáp đường Ngô Quyền;
+ Phía Đông: giáp đường quy hoạch;
- Ngày bàn giao mốc: ngày 30/3/2012
- Đơn vị nhận bàn giao: Ban quản lý dự án công trình đường Bạch Đằng Đông.

Thanh Nhàn