Các dự án đã bàn giao mốc giới trên địa bàn quận
Cập nhật lúc: 11:19 - 18/06/2012 Lượt xem: 980

1. Dự án Khu du lịch sinh thái biển kết hợp nuôi trồng thủy sản
- Quyết định phê duyệt: Quyết định số 1053/QĐ-UBND ngày 04/02/2010 của UBND thành phố Đà Nẵng Về việc phê duyệt điều chỉnh đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng Khu du lịch sinh thái biển kết hợp nuôi trồng thủy sản.
- Mục tiêu điều chỉnh quy hoạch: Giữ nguyên quy hoạch khu A đã được UBND thành phố Đà Nẵng phê duyệt tại Quyết định số 8585/QĐ-UBND ngày 18/10/2008. Chuyển toàn bộ phần diện tích nuôi yến sào (khu B) sang dự án Banyan Cliffs Resorts Sơn Trà.
- Vị trí: Khu đất quy hoạch thuộc bán đảo Sơn Trà, phường Thọ Quang. Tổng diện tích điều chỉnh quy hoạch là 600.000 m2. Ranh giới sử dụng đất được giới hạn như sau:
+ Phía Bắc: giáp núi Sơn Trà;
+ Phía Nam: giáp đường Hoàng Sa;
+ Phía Tây: giáp núi Sơn Trà;
+ Phía Đông: giáp núi Sơn Trà;

2. Dự án Mở rộng Bệnh viện 199 – Bộ Công an
- Quyết định phê duyệt: Quyết định số 3096/QĐ-UBND ngày 23/4/2012 của UBND thành phố Đà Nẵng Về việc phê duyệt Sơ đồ ranh giới sử dụng đất Mở rộng Bệnh viện 199 – Bộ Công an
- Vị trí: Khu đất thuộc phường An Hải Đông. Tổng diện tích sử dụng đất là 3.501 m2. Ranh giới sử dụng đất được giới hạn như sau:
+ Phía Bắc: giáp đường Nguyễn Công Trứ;
+ Phía Nam: giáp đất dân cư hiện trạng;
+ Phía Tây: giáp đường hiện trạng 13,5m;
+ Phía Đông: giáp đất Bệnh viện 199 – Bộ Công an;

3. Dự án Mở rộng Dự án Khu dịch vụ du lịch ven biển và Biệt thự sinh thái cao cấp Hồ Xanh (phía bắc Chùa Linh Ứng  - Sơn Trà)
- Quyết định phê duyệt: Quyết định số 1017/QĐ-UBND ngày 07/02/2012 của UBND thành phố Đà Nẵng Về việc phê duyệt Sơ đồ ranh giới sử dụng đất điều chỉnh dự án Mở rộng Dự án Khu dịch vụ du lịch ven biển và Biệt thự sinh thái cao cấp Hồ Xanh (phía bắc Chùa Linh Ứng  - Sơn Trà)
- Vị trí: Khu đất nằm tại phường Thọ Quang. Tổng diện tích sử dụng đất điều chỉnh là 1.907.078 m2. Ranh giới sử dụng đất được giới hạn như sau:
+ Phía Bắc: giáp Núi Sơn Trà,
+ Phía Nam: giáp Khu dịch vụ du lịch ven biển và Biệt thự sinh thái cao cấp Hồ Xanh; Trung đội pháo binh Sơn Trà và bệnh xá 78; Bảo tàng Đồng Đình mở rộng; Chùa Linh Ứng – Sơn Trà,
+ Phía Tây: giáp Khu dịch vụ du lịch Biệt thự cao cấp Hồ Xanh mở rộng; Bãi đỗ xe; Đài DRT; Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp Nam suối đá; Khu TĐC khu vực suối đá; KDC đầu tuyến Sơn Trà – Điện Ngọc; Khu dịch vụ du lịch ven biển và Biệt thự sinh thái cao cấp Hồ Xanh,
+ Phía Đông: giáp Khu du lịch sinh thái biển kết hợp nuôi trồng thủy sản; Núi Sơn Trà,

4. Dự án Khu dịch vụ - du lịch Biệt thự cao cấp Hồ Xanh mở rộng
- Quyết định phê duyệt: Quyết định số 1024/QĐ-UBND ngày 07/02/2012 của UBND thành phố Đà Nẵng Về việc phê duyệt Sơ đồ ranh giới sử dụng đất dự án Khu Dịch vụ - Du lịch Biệt thự cao cấp Hồ Xanh mở rộng
- Vị trí: Khu đất nằm tại phường Thọ Quang. Tổng diện tích nghiên cứu sử dụng đất là 916.031 m2. Ranh giới sử dụng đất được giới hạn như sau:
+ Phía Bắc: giáp Núi Sơn Trà,
+ Phía Nam: giáp Núi Sơn Trà; lô L09 khu nhà vườn sinh thái, nhà nghỉ - khu biệt thự suối đá và Khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Nam suối đá,
+ Phía Tây: giáp Núi Sơn Trà,
+ Phía Đông: giáp Khu dịch vụ du lịch ven biển và Biệt thự sinh thái cao cấp Hồ Xanh mở rộng,

5. Dự án Khu Du lịch sinh thái, nhà nghỉ, dịch vụ tại bán đảo Sơn Trà
- Quyết định phê duyệt: Quyết định số 2867/QĐ-UBND ngày 14/4/2012 của UBND thành phố Đà Nẵng Về việc phê duyệt điều chỉnh Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng Khu Du lịch sinh thái, nhà nghỉ, dịch vụ tại bán đảo Sơn Trà
- Nội dung điều chỉnh quy hoạch: Điều chỉnh toàn bộ các hạng mục công trình nằm trong ranh giới đồ án nhằm đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư.
- Vị trí: Khu đất quy hoạch thuộc phường Thọ Quang. Tổng diện tích sử dụng đất là 43.254 m2. Ranh giới sử dụng đất được giới hạn như sau:
+ Phía Bắc: giáp đường Hoàng Sa,
+ Phía Nam: giáp Biển Đông,
+ Phía Tây: giáp Khu du lịch Bãi Bụt của Công ty Hải Duy,
+ Phía Đông: giáp Khu du lịch của công ty dịch vụ tổng hợp Sài Gòn,

6. Dự án Điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng Khu dân cư dọc tuyến thoát nước Thọ Quang - Biển Đông
- Quyết định phê duyệt: Quyết định số 3579/QĐ-UBND ngày 09/5/2012 của UBND thành phố Đà Nẵng Về việc phê duyệt Đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng Khu dân cư dọc tuyến thoát nước Thọ Quang - Biển Đông
- Nội dung điều chỉnh quy hoạch: Hạn chế tối đa đền bù giải tỏa (chỉ khai thác tại những khu vực thuận lợi, giải quyết ngập úng cục bộ,…). Quy hoạch nhằm khớp nối với các tuyến cống thoát nước tại khu vực.
- Vị trí: Khu đất điều chỉnh quy hoạch thuộc phường Thọ Quang. Tổng diện tích đất là 88.258 m2. Ranh giới sử dụng đất được giới hạn như sau:
+ Phía Bắc: giáp khu dân cư hiện trạng,
+ Phía Nam: giáp khu dân cư hiện trạng,
+ Phía Tây: giáp khu dân cư hiện trạng và đường Lê Tấn Trung,
+ Phía Đông: giáp khu dân cư hiện trạng và đường giao thông rộng 5m,

7. Dự án Khu công viên biệt thự sinh thái và văn phòng của Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc Bảo
- Quyết định phê duyệt: Quyết định số 3349/QĐ-UBND ngày 02/5/2012 của UBND thành phố Đà Nẵng Về việc phê duyệt Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng Khu công viên biệt thự sinh thái và văn phòng của Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc Bảo
- Vị trí: Khu đất điều chỉnh quy hoạch thuộc phường An Hải Bắc. Tổng diện tích đất quy hoạch là 22.745 m2. Ranh giới sử dụng đất được giới hạn như sau:
+ Phía Tây - Bắc: giáp đường Ngô Quyền,
+ Phía Đông - Bắc: giáp khu dân cư hiện hữu,