Các dự án đã bàn giao mốc trong tháng 2 trên địa bàn quận
Cập nhật lúc: 09:09 - 27/03/2012 Lượt xem: 1218

1 Dự án Chùa Sơn Trà
- Quyết định phê duyệt: Quyết định số 1261/QĐ-UBND ngày 16/2/2009 của UBND thành phố Đà Nẵng Về việc phê duyệt điều chỉnh Tổng mặt bằng quy hoạch chi tiết xây dựng TL1:500 Chùa Sơn Trà.
- Lý do điều chỉnh: xác định cụ thể ranh giới và quỹ đất giao Chùa Sơn Trà quản lý và sử dụng.
- Vị trí, quy mô sử dụng đất: Khu đất thuộc phường Thọ Quang. Tổng diện tích sử dụng đất 8.409 m2.
+ Phía Bắc: giáp đường Trần Nhật Duật;
+ Phía Nam: giáp trường Tiểu học Nguyễn Phan Vinh;
+ Phía Tây: giáp đường Trần Nhật Duật;
+ Phía Đông: giáp đường Hoàng Sa;
- Ngày bàn giao mốc: ngày 08/02/2012
- Đơn vị nhận bàn giao: Chùa Sơn Trà.

2. Dự án Tuyến đường nối từ đường Nguyễn Văn Linh nối dài và đường Hà Thị Thân đến đường Vũ Văn Dũng
- Quyết định phê duyệt: Quyết định số 10609/QĐ-UBND ngày 12/12/2011 của UBND thành phố Đà Nẵng Về việc phê duyệt quy hoạch sử dụng đất dự án Tuyến đường nối từ đường Nguyễn Văn Linh nối dài và đường Hà Thị Thân đến đường Vũ Văn Dũng;
- Vị trí, quy mô, ranh giới sử dụng đất: Khu đất quy hoạch thuộc phường An Hải Tây. Trong đó:
Ranh giới sử dụng đất tuyến đường nối từ đường Nguyễn Văn Linh nối dài đến đường Vũ Văn Dũng được xác định bởi các điểm: R1, R2, …, R21. Tổng diện tích sử dụng đất 9.389 m2, tổng chiều dài tuyến: 441m. Chiều rộng lòng đường 10,5m, vỉa hè mỗi bên 5m. Được giới hạn như sau:
+ Phía Bắc giáp: Đường Nguyễn Văn Linh nối dài;
+ Phía Nam giáp: Đường Vũ Văn Dũng;
+ Phía Tây giáp: Khu TMDV, khu dân cư hiện trạng và Đài Truyền hình;
+ Phía Đông giáp: Trung tâm hành chính quận Sơn Trà và trường THPT Lê Quý Đôn.
Ranh giới sử dụng đất tuyến đường nối từ đường Hà Thị Thân đến đường Vũ Văn Dũng được xác định bởi các điểm: R22, R23,…, R34. Tổng diện tích sử dụng đất 2.482 m2, tổng chiều dài tuyến: 203m. Chiều rộng lòng đường 5,5m, vỉa hè mỗi bên 3,0m. Được giới hạn như sau:
+ Phía Bắc giáp: Đường Hà Thị Thân;
+ Phía Nam giáp: Đường Vũ Văn Dũng;
+ Phía Tây giáp: trường THPT Lê Quý Đôn;
+ Phía Đông giáp: Bệnh viện Khu vực 3.
- Ngày bàn giao mốc: ngày 09/02/2012
- Đơn vị nhận bàn giao: Ban Quản lý dự án công trình đường Bạch Đằng Đông

3. Dự án Trạm sửa chữa tàu thuyền Công ty Sơn Hải – Bộ đội biên phòng
- Quyết định phê duyệt: Quyết định số 11115/QĐ-UBND ngày 26/12/2011 của UBND thành phố Đà Nẵng Về việc phê duyệt Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng Trạm sửa chữa tàu thuyền Công ty Sơn Hải – Bộ đội biên phòng;
- Vị trí, quy mô, ranh giới sử dụng đất: Khu đất quy hoạch tại lô D16 Khu trú bão và neo đậu tàu thuyền Thọ Quang. Tổng diện tích sử dụng đất 3.330 m2, được giới hạn như sau:
+ Phía Tây-Bắc giáp: Đường 15m;
+ Phía Đông-Bắc giáp: Cơ sở sửa chữa tàu thuyền Nguyễn Văn Sơn;
+ Phía Đông-Nam giáp: Âu thuyền;
+ Phía Tây-Nam giáp: DNTN Lê Văn Xuân.
- Ngày bàn giao mốc: ngày 10/02/2012;
- Đơn vị nhận bàn giao: Công ty TNHH MTV Đóng tàu Sơn Hải.

Thanh Nhàn