Các dự án đã bàn giao mốc giới trên địa bàn quận
Cập nhật lúc: 08:20 - 14/03/2015 Lượt xem: 1798

1. Dự án Quy hoạch sử dụng đất đường Phó Đức Chính: Quyết định phê duyệt: Quyết định số 2699/QĐ-UBND ngày 05/4/2011 của UBND thành phố Đà Nẵng Về việc phê duyệt Quy hoạch sử dụng đất đường Phó Đức Chính. Vị trí: Khu đất thuộc phường An Hải Bắc và Mân Thái. Tổng diện tích sử dụng đất 7.769,54 m2, chiều dài tuyến 521,73m. Ngày bàn giao mốc: ngày 13/9/2012. Đơn vị nhận bàn giao: Ban quản lý dự án Hạ tầng giao thông đô thị.

2. Dự án Khu đất sử dụng hỗn hợp phía Đông đường Trần Hưng Đạo (đoạn từ cầu Rồng đến Đài truyền hình DRT). Quyết định phê duyệt: Quyết định số 6542/QĐ-UBND ngày 10/8/2012 của UBND thành phố Đà Nẵng Về việc phê duyệt Sơ đồ ranh giới sử dụng đất Khu đất sử dụng hỗn hợp phía Đông đường Trần Hưng Đạo (đoạn từ cầu Rồng đến Đài truyền hình DRT). Vị trí: Khu đất quy hoạch thuộc phường An Hải Tây. Tổng diện tích quy hoạch 12.549 m2, được giới hạn như sau: Phía Bắc: giáp đường dẫn lên cầu Rồng ở phía Nam; Phía Nam: giáp Đài truyền hình DRT; Phía Đông: giáp Khu dân cư hiện trạng và khu quy hoạch đất hỗn hợp; Phía Tây: giáp đường Trần Hưng Đạo; Ngày bàn giao mốc: ngày 19/9/2012. Đơn vị nhận bàn giao: Ban quản lý dự án công trình đường Bạch Đằng Đông. Công bố công khai dự án quy hoạch: ngày 04/10/2012

3. Dự án Phần đất thuộc khu vực phía Tây Nam dự án Khu du lịch Biển Tiên Sa (thuộc phạm vi ta luy âm). Quyết định phê duyệt: Quyết định số 6539/QĐ-UBND ngày 10/8/2012 của UBND thành phố Đà Nẵng Về việc phê duyệt Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Phần đất thuộc khu vực phía Tây Nam dự án Khu du lịch Biển Tiên Sa (thuộc phạm vi ta luy âm). Vị trí: Khu đất quy hoạch thuộc phường Thọ Quang. Tổng diện tích quy hoạch 8.888 m2, được giới hạn như sau: Phía Bắc: giáp khu đất hiện trạng và khu du lịch Biển Tiên Sa;Phía Nam: giáp khu cơ sở hàng hóa tập trung và khu đất hiện trạng; Phía Đông: giáp khu du lịch Biển Tiên Sa và khu đất hiện trạng; Phía Tây: giáp khu cơ sở hàng hóa tập trung. Ngày bàn giao mốc: ngày 20/9/2012. Đơn vị nhận bàn giao: Công ty Cổ phần Biển Tiên Sa. Công bố công khai dự án quy hoạch: ngày 03/10/2012.

Thanh Nhàn