Các dự án đã bàn giao mốc giới trên địa bàn quận
Cập nhật lúc: 11:36 - 15/11/2012 Lượt xem: 1082

1. Dự án Sơ đồ ranh giới sử dụng đất điều chỉnh Cơ sở hàng hóa tập trung tại khu vực Cảng Tiên Sa
Quyết định phê duyệt: Quyết định số 4789/QĐ-UBND ngày 18/6/2012 của UBND thành phố Đà Nẵng Về việc phê duyệt Sơ đồ ranh giới sử dụng đất điều chỉnh Cơ sở hàng hóa tập trung tại khu vực Cảng Tiên Sa. Nội dung điều chỉnh: Điều chỉnh ranh giới Cơ sở hàng hóa tập trung tại khu vực Cảng Tiên Sa mở rộng về phía bãi đỗ xe hiện trạng trên đường Yết Kiêu. Vị trí, quy mô sử dụng đất: Khu đất thuộc phường Thọ Quang. Tổng diện tích sử dụng đất 6.052 m2, được giới hạn như sau: Phía Bắc: giáp Khu du lịch sinh thái biển Tiên Sa và đất đồi núi; Phía Nam: giáp Yết Kiêu; Phía Tây: giáp Khu du lịch sinh thái biển Tiên Sa; Phía Đông: giáp đất hiện trạng. Ngày bàn giao mốc: ngày 04/7/2012, đơn vị nhận bàn giao: Cục Hải quan thành phố Đà Nẵng. Công bố công khai dự án quy hoạch: ngày 18/10/2012

2. Dự án Điều chỉnh Sơ đồ ranh giới sử dụng đất Mở rộng khu du lịch sinh thái biển Bãi Bắc
Quyết định phê duyệt: Quyết định số 1800/QĐ-UBND ngày 12/3/2012 của UBND thành phố Đà Nẵng Về việc phê duyệt điều chỉnh Sơ đồ ranh giới sử dụng đất Mở rộng khu du lịch sinh thái biển Bãi Bắc. Vị trí, quy mô sử dụng đất: Khu đất thuộc phường Thọ Quang. Tổng diện tích sử dụng đất 495.000 m2. Ngày bàn giao mốc: ngày 05/7/2012, đơn vị nhận bàn giao: Công ty Cổ phần Địa Cầu.

3. Dự án Tuyến cống thoát nước khu vực H3 – phường An Hải Bắc
Quyết định phê duyệt: Quyết định số 4834/QĐ-UBND ngày 18/6/2012 của UBND thành phố Đà Nẵng Về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Tuyến cống thoát nước khu vực H3 – phường An Hải Bắc. Vị trí, quy mô, ranh giới sử dụng đất: Khu đất quy hoạch thuộc phường An Hải Bắc. Tổng diện tích quy hoạch 116 m2. Nội dung quy hoạch: Thoát nước, chống ngập úng cho khu dân cư. Hoàn thiện và khớp nối đồng bộ hạ tầng kỹ thuật với toàn bộ khu vực. Ngày bàn giao mốc: ngày 18/7/2012; Đơn vị nhận bàn giao: Ban Quản lý dự án công trình đường Bạch Đằng Đông. Công bố công khai dự án quy hoạch: ngày 27/7/2012.

Thanh Nhàn