Công bố các đồ án quy hoạch và phân kỳ đầu tư trên địa bàn quận
Cập nhật lúc: 08:22 - 14/03/2015 Lượt xem: 1301

UBND quận Sơn Trà sẽ tổ chức công bố và triển lãm quy hoạch trong vòng 07 ngày, từ ngày 19 tháng 12 đến ngày 25 tháng 12 năm 2012, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao quận Sơn Trà (số 02 Trần Quang Diệu, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà). Thực hiện chủ trương của UBND thành phố Đà Nẵng về việc công bố quy hoạch và phân kỳ đầu tư các dự án trên địa bàn quận; UBND quận Sơn Trà đã phối hợp với Sở Xây dựng thành phố tổ chức buổi triển lãm công bố các đồ án quy hoạch và phân kỳ đầu tư xây dựng trên địa bàn quận giai đoạn 2012 – 2015. Tại buổi triển lãm lần này, trên địa bàn quận có 29 dự án đang và sẽ triển khai. Bao gồm các dự án phát triển du lịch dịch vụ; dự án phát triển ngành, vùng; dự án phát triển giao thông vận tải; dự án phục vụ dân sinh./.

Thanh Nhàn