Chi tiết tin tức

Quận Đoàn tổ chức gặp mặt đoàn viên, cán bộ trẻ dự đại hội Đảng bộ quận SơnTrà lầnthứ V, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Cập nhật lúc: 16:55 - 03/08/2015 Lượt xem: 1796
Thực hiện kế hoạch triển khai công tác tuyên truyền, tổ chức phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ quận Sơn Trà lần thứ V, nhiệm kỳ 2015-2020, chiều ngày 31/7/2015, tại Hội trường Quận ủy, Ban Thường vụ Quận Đoàn tổ chức gặp mặt đoàn đại biểu là đoàn viên, cán bộ trẻ với lãnh đạo Thường trực Quận ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQVN quận.
 
 
 
 
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phan Minh Hải - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy đã chúc mừng 32 cán bộ trẻ được vinh dự tham dự Đại hội Đảng bộ quận lần này. Đồng thời, cung cấp thông tin về tình hình, chủ trương về công tác cán bộ trẻ của quận và quán triệt tinh thần Đại hội Đảng bộ quận. Đồng chí cũng đề cao vai trò và vị trí quan trọng của lực lượng cán bộ trẻ hiện nay cũng như tầm quan trọng của công tác cán bộ trẻ của quận. Với niềm tin tưởng sâu sắc, các đồng chí lãnh đạo đã đặt niềm tin vào đoàn đại biểu gồm 32 đồng chí trẻ sẽ mang đến Đại hội tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm, kỷ cương và đổi mới, đóng góp ý kiến có chất lượng vào báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ quận lần thứ V, dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXI và dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc của Đảng lần thứ XII; đặc biệt là đề cao trách nhiệm trong việc lựa chọn bầu cử Ban chấp hành Đảng bộ quận khoá V, nhiệm kỳ 2015-2020.
 
Trong không khí thân mật, các đồng chí cán bộ trẻ đã cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và đã có dịp chia sẻ, trao đổi thẳng thắn với các đồng chí lãnh đạo quận về các nội dung liên quan đến chương trình Đại hội; đề xuất kiến nghị để thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận; chia sẻ những khó khăn trong công việc và mong muốn có sự quan tâm hơn nữa của các ngành, các cấp đối với lực lượng cán bộ trẻ. Đồng thời, đáp lại sự tin tưởng, quan tâm của các đồng chí lãnh đạo quận, đoàn cán bộ trẻ cũng thể hiện tinh thần tích cực nhất, nhằm góp phần cho Đại hội Đảng bộ quận lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 - 2020 thành công tốt đẹp, cũng như thể hiện quyết tâm cao trong học tập, rèn luyện, công tác, xứng đáng với vị trí, vai trò của cán bộ trẻ hiện nay.
 
Nguyễn Thị Trà
 
         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png