Xuất bản thông tin

Lãnh đạo thành phố và quận thăm 02 gia đình chính sách tiêu biểu nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7)

Sáng ngày 11/7, đồng chí Võ Công Trí - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng đã đến thăm và  tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn quận Sơn Trà, nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7). Cùng đi còn có lãnh đạo Sở Lao động - Thương Binh & Xã hội thành phố và một số ngành liên quan. Dịp này, đồng chí Cao Xuân Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Nguyễn Đắc Xứng, Phó Chủ tịch UBND quận cũng đã tham gia cùng Đoàn.

 

Theo đó, Đoàn đã đến thăm và tặng quà tại gia đình thương binh ¼ Nguyễn Thị Thanh Hoài (sinh  năm 1952), trú ở 54 Nguyễn Thiếp, phường An Hải Tây và gia đình Mẹ VNAH, thương binh 4/4 Nguyễn Thị Hổ (sinh năm 1941), trú ở 248 Dương Đình Nghệ thuộc phường An Hải Bắc. Tại các nơi đến thăm, Phó Bí thư TT Thành ủy Đà Nẵng - Võ Công Trí và Bí thư Quận ủy Sơn Trà - Cao Xuân Thắng đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống tinh thần và vật chất của các đối tượng; đồng thời bày tỏ niềm tin tưởng các thương binh, mẹ VNAH sẽ tiếp tục phát huy bản chất người chiến sĩ cách mạng vào công cuộc xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, xây dựng quê hương giàu mạnh, thông qua việc giáo dục, giúp đỡ con cháu trong gia đình trở thành những người con tiêu biểu, những công dân tốt…

 

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Công Trí và Bí thư Quận ủy Cao Xuân Thắng

đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hổ

 

Các đồng chí Võ Công Trí, Cao Xuân Thắng cũng đã trao tặng thương binh Nguyễn Thị Thanh Hoài và Mẹ VNAH Nguyễn Thị Hổ mỗi người một xuất quà nhỏ. Dịp này, lãnh đạo Đảng, HĐND, UBND, UBMTTQVN các phường cũng đã trao tặng mỗi đối tượng một suất quà.

 

Đoàn cùng trao đổi, thăm hỏi ân cần tại nhà Thương binh Nguyễn Thị Thanh Hoài

 

                                                                                                Kim Dung


Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png