Xuất bản thông tin

Hội LHPN phường An Hải Đông sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2017

Chiều ngày 11/7/2017, Hội LHPN phường An Hải Đông tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2017. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có bà Phan Thị Mười - PCT Hội LHPN quận Sơn Trà; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Ban Chấp hành và Chi hội trưởng, chi hội phó Hội LHPN phường. 

 

Trong 6 tháng đầu năm, Hội đã cơ bản hoàn thành tốt 5 nội dung trọng tâm và 3 nhiệm vụ thường xuyên của công tác Hội. Thực hiện có hiệu quả Công trình thi đua "Tìm về di tích lịch sử, văn hóa Thành phố Đà Nẵng", Chương trình "Thành phố 4 an", Đề án "Hỗ trợ xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững" và các mô hình hoạt động của Hội, đặc biệt khai trương mô hình "Cơm từ thiện" và "Trà miễn phí" định kỳ 1 tháng 2 lần tại số 54 đường Phạm Cự Lượng và Số 1021 đường Ngô Quyền cho người nghèo, người dân lao động, học sinh, sinh viên khó khăn đang làm việc, học tập và sinh sống trên địa bàn phường. Hội đã làm tốt phong trào đền ơn đáp nghĩa, nhân đạo từ thiện, hậu phương quân đội, chăm lo giúp đỡ phụ nữ nghèo, cận nghèo, trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn cho gần 40 lượt người với tổng số tiền 30 triệu đồng. Ngoài ra, Hội đã tổ chức và tham gia các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ do các cấp Hội tổ chức; đăng ký "Giải thưởng chi hội phụ nữ tiêu biểu năm 2017". Tại Hội nghị, Hội đã tặng 2 xe đạp cho 2 nữ học sinh nghèo học giỏi với số tiền 3 triệu đồng.

 

Tặng xe đạp cho nữ học sinh nghèo học giỏi

 

Trong 6 tháng cuối năm Hội tập trung triển khai thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ công tác năm 2017; tổ chức kiểm tra, bình xét thi đua và tổng kết hoạt động Hội năm 2017. Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, đội ngũ cán bộ Hội LHPN phường quyết tâm triển khai thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đề ra với mục tiêu giữ vững danh hiệu xuất sắc trong phong trào phụ nữ.

 

                                                                                                     Lý Hương


Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png