Xuất bản thông tin

Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo năm 2017

Chiều ngày 07/9, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN phường Thọ Quang tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ ông Nguyễn Ngọc Thanh, tổ 2A, là hộ nghèo của địa phương.

 

Sau hơn 2 tháng thi công, ngôi nhà đại đoàn kết rộng 67,5m2 đã được hoàn thành trong niềm vui hân hoan của gia đình ông Nguyễn Ngọc Thanh. Công trình trị giá trên 60 triệu đồng, trong đó, quỹ Vì người nghèo các cấp hỗ trợ 60 triệu đồng (Thành phố 35 triệu đồng, quận 15 triệu đồng và phường 10 triệu đồng) và sự giúp đỡ của người thân và gia đình ông Thanh.

 

Quang cảnh buổi bàn giao nhà cho hộ ông Nguyễn Ngọc Thanh

 

Xúc động phát biểu tại buổi bàn giao nhà, ông không có gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành nhất đến các cấp đã hỗ trợ, giúp đỡ gia đình ông có một ngôi nhà "mơ ước" như hôm nay, không phải lo lắng trong mùa mưa bão sắp đến.

 

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Từ Hòa - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường đã ghi nhận sự quan tâm của lãnh đạo các cấp đã chăm lo, giúp đỡ đối với các hộ nghèo của địa phương. Đồng chí mong rằng, trong ngôi nhà mới, gia đình ông Thanh sẽ yên tâm ổn định cuộc sống, vươn lên phát triển kinh tế gia đình, thoát nghèo bền vững, chung sức phát triển kinh tế địa phương.

 

Mai Huyền


Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png