Hội Khuyến học phường An Hải Đông gặp mặt học sinh đỗ đại học và đạt các giải học sinh giỏi cấp thành phố năm học 2014 - 2015
Cập nhật lúc: 14:34 - 23/02/2016 Lượt xem: 470

Chiều ngày 1-2, Hội Khuyến học phường An Hải Đông tổ chức buổi gặp mặt học sinh đỗ đại học và đạt các giải trong kỳ thi học sinh giỏi các cấp năm học 2014 - 2015. Về dự buổi gặp mặt có bà Nguyễn Thị Sửu, Chủ tịch Hội Khuyến học quận Sơn Trà; lãnh đạo địa phương, các em tân sinh viên năm thứ nhất của các trường đại học, các em học sinh giỏi và gia đình các em trên dịa bàn phường.

 

 

Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, tất cả các sinh viên đang theo học các trường đại học trong cả nước về đoàn tụ và ăn tết cùng gia đình. Đây là dịp để Hội Khuyến học phường gặp mặt và tuyên dương những thành tích của các em trong năm vừa qua. Trong buổi gặp mặt bà Đỗ Thị Hồng Phú, Chủ tịch Hội Khuyến học phường chúc mừng các em là sinh viên năm thứ nhất tại các trường đại học công lập trên khắp mọi miền đất nước và mong các em cố gắng học giỏi để sau này xây dựng quê hương đất nước. Tại buổi gặp mặt, Hội Khuyến học phường đã tặng quà cho 41 sinh viên đỗ đại học và 27 học sinh giỏi đạt các giải cấp thành phố trở lên, với tổng số tiền gần 10 triệu đồng./.

                                                                                                Lý Hương