Trường Tiểu học Ngô Gia Tự thăm trường Tiểu học An Phước, huyện Hoà Vang
Cập nhật lúc: 14:35 - 23/02/2016 Lượt xem: 987

Vừa qua, Trường Tiểu học Ngô Gia Tự đã được Ban Giám đốc Bệnh viện 199 - Bộ Công an quan tâm, tạo điều kiện khám, phát hiện, tư vấn cách phòng ngừa bệnh cong vẹo cột sống cho 100% học sinh khối lớp 3,4,5 (578 em) của nhà trường đạt kết quả tốt, tạo tiếng vang và dấu ấn tốt đẹp về hoạt động cộng đồng của đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện 199 trong phụ huynh học sinh, CBGVNV nhà trường và trên địa bàn quận Sơn Trà.

 

 

Trường Tiểu học Ngô Gia Tự nhận thấy đây là hoạt động thật sự có ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc nên nhà trường đề nghị Ban Giám đốc Bệnh viện 199 tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện để đoàn y, bác sĩ của Bệnh viện khám sức khoẻ CBGVNV và học sinh trường Tiểu học An Phước, huyện Hoà Vang - là đơn vị kết nghĩa với nhà trường.

 

Sáng ngày 30/01/2016, Trường Tiểu học Ngô Gia Tự đã phối hợp với Bệnh viện 199 tổ chức cuộc hành trình "Niềm vui đến trước thềm xuân mới" về trường Tiểu học An Phước. Đoàn gồm 12 y, bác sĩ của Bệnh viện 199; ông Lê Ngọc Diêu – PCT Hội CMHS và 08 CBGVNV đại diện lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể của nhà trường. Tại đây, đoàn y, bác sĩ đã khám, tư vấn về sức khoẻ, cấp thuốc miễn phí cho 100% CBGVNV (42 người); 102 học sinh lớp 5 được khám phát hiện, tư vấn cách phòng bệnh cong vẹo cột sống. Trường TH Ngô Gia Tự đã trao quà "Cây mùa xuân vì bạn nghèo" cho học sinh trường TH An Phước nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân với tổng số tiền 5 triệu  200 ngàn đồng.

 

 

Trong không khí rộn ràng đón chào năm mới, trong thời khắc giao mùa,  niềm vui của tập thể CBGVNV và học sinh trường TH An Phước như được lan toả, ấm áp vô cùng./.

                                                                                Tống Văn Chính