UBND phường An Hải Đông biểu diễn văn nghệ Mừng Đảng, Mừng Xuân
Cập nhật lúc: 14:36 - 23/02/2016 Lượt xem: 338

Tối ngày 3-2, UBND phường An Hải Đông tổ chức công diễn văn nghệ với chủ đề " Mừng Đảng, Mừng xuân - Mừng anh lên đường" kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và trao quà cho các thanh niên của địa phương trúng tuyển NVQS chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Về dự đêm văn nghệ có đại diện các ban, ngành, đoàn thể quận Sơn Trà; lãnh đạo Trung đoàn Pháo Phòng không không quân - đơn vị đứng chân trên địa bàn; cùng đông đảo cán bộ, nhân dân địa phương.

Chương trình văn nghệ gồm có 4 phần với 20 tiết mục, theo trình tự các chủ đề "Sắt son một niềm tin theo Đảng - Xuân nơi biển đảo - Hoa muôn sắc -Tự hào Tổ quốc ta" đến từ các Hội đoàn thể, đơn vị, trường học trên địa bàn đã đem đến người xem nhiều tiết mục đặc sắc. Ngoài ra, trong đêm văn nghệ Đảng ủy, UBND, UBMT và các Hội đoàn thể tặng quà cho 14 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2016. Dưới đây là hình ảnh một số tiết mục tại đêm diễn.

Lý Hương