Quận Sơn Trà gặp mặt, tặng quà 15 thanh niên nhập ngũ năm 2016 có hoàn cảnh gia đình khó khăn
Cập nhật lúc: 14:44 - 23/02/2016 Lượt xem: 732

Chiều ngày 19-02, tại Cơ quan Quân sự quận Sơn Trà đã diễn ra buổi gặp mặt, tặng quà thanh niên trong diện nhập ngũ năm 2016 có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận. Đại tá Đặng Công Ái, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ Chỉ huy quân sự thành phố; ông Nguyễn Thành Nam, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân quận; bà Vũ Thị Lệ Thủy, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN quận; ông Phạm Minh Tám, Thượng tá - Chính trị viên Cơ quan Quân sự quận cùng lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn cơ quan Quân sự quận, lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự 7 phường và 15 thanh niên có hoàn cảnh khó khăn cùng đại diện gia đình đã tham dự buổi gặp mặt.

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt

 

Trong không khí chân tình, ấm áp, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân quận Nguyễn Thành Nam đã có bài phát biểu, động viên các thanh niên yên tâm lên đường làm nhiệm vụ; đồng thời bày tỏ niềm tin tưởng vào các thanh niên và gia đình của họ sẽ phát huy truyền thống anh hùng của quê hương Đà Nẵng trong các thời kháng chiến kiến quốc và một thành phố Đà Nẵng đáng sống trong thời bình. Thay mặt 15 thanh niên có mặt tại buổi gặp mặt lần này, anh Nguyễn Hoài Nam (phường Thọ Quang) phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền và Mặt trận quận Sơn Trà cũng như các địa phương đã có nhiều hoạt động thiết thực động viên tinh thần anh em và gia đình trong thời gian qua và xin hứa sẽ nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tại ngũ.

 

PCT TT UBND quận Nguyễn Thành Nam phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Kết thúc buổi lễ, lãnh đạo quận Sơn Trà đã trao tặng mỗi thanh niên một suất quà trị giá 2 triệu đồng. Đây là năm thứ hai liên tiếp, lãnh đạo quận Sơn Trà tổ chức gặp mặt tặng quà số thanh niên trúng tuyển và người thân của họ có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn để động viên tinh thần anh em trước khi lên đường. Tuy những món quà chỉ mang tính tượng trưng nhưng đã thể hiện tấm lòng và sự quan tâm, ưu ái của lãnh đạo Đảng, chính quyền và nhân dân quận nhà dành cho các thanh niên, qua đó tạo điều kiện cho anh em yên tâm tư tưởng, sẵn sàng hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng và cao quý: bảo vệ Tổ quốc Việt Nam  XHCN!./.

 

PCT TT UBND quận Nguyễn Thành Nam tặng quà cho các thanh niên

                                                                                                Kim Dung