Ủy ban Mặt trận tổ chức gặp mặt “Mừng Đảng, đón xuân”
Cập nhật lúc: 14:45 - 23/02/2016 Lượt xem: 280

Nhân dịp đón xuân mới, Tết cổ truyền của dân tộc Bính Thân 2016 và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 12 của Đảng thành công tốt đẹp, chiều ngày 02/02/2016 Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Sơn Trà đã tổ chức gặp mặt "Mừng Đảng, đón xuân", phát động thi đua năm 2016. Ông Nguyễn Văn Cửu, UVTV, Chủ tịch UBMTTQVN quận và các Phó Chủ tịch chủ trì gặp mặt. Tham dự còn có các vị đại diện các Ban UBMT thành phố; ông Phan Minh Hải, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; bà Hồ Thị Lan, Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Dân vận Quận ủy và ông Nguyễn Đắc Xứng, Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND quận; Trưởng ban Thanh tra nhân dân và Phó Chủ tịch UBMT các phường.

 

 Toàn cảnh buổi gặp mặt

 

 Sau thông báo nhanh về kết quả Đại hội Đảng lần thứ 12 và phát động thi đua của Ban Thường trực UBMT quận, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Phan Minh Hải phát biểu ghi nhận sự đóng góp tích cực của UBMT và các thế hệ cán bộ Mặt trận quận trong những năm qua đã nỗ lực cùng với hệ thống chính trị xây dựng quận Sơn Trà phát triển và kỳ vọng năm 2016 tiếp tục phát huy vai trò thực hiện tốt nhiệm vụ, lập nhiều thành tích kỷ niệm 20 năm thành lập quận. Đồng thời chúc tết các vị Ủy viên UBMT và thông qua Mặt trận gửi lời chúc tết đến các tầng lớp nhân trong quận.

 

 PBT TTQU Phan Minh Hải và lãnh đạo UBMT quận chứng kiến lễ ký kết thi đua

 

 Tại buổi gặp mặt đã diễn ra ký kết thi đua giữa Ban Thường trực UBMT quận với Ban Thường trực UBMT các phường. Nội dung thi đua chủ yếu tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm của năm 2016. Tuyên truyền, vận động, tập hợp các tầng lớp nhân dân, củng cố và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết dân tộc; đẩy mạnh công tác tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 gắn với các phong trào thi đua yêu nước; tham gia chuẩn bị và tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021; phát huy tinh thần tự quản của nhân dân, triển khai các cuộc vận động, các phong trào thi đua; phát huy dân chủ, đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân; giám sát và phản biện xã hội, tham gia xây dựng Đảng và chính quyền vững mạnh; mở rộng và nâng cao chất lượng hoạt động công tác đối ngoại nhân dân; nâng cao năng lực hoạt động của Mặt trận đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Nội dung thi đua đã được gửi đến Mặt trận các phường trước đó một thời gian để nghiên cứu, góp ý bổ sung./.                   

                  

 Trung Nam