Tìm kiếm
 

Điện lực Sơn Trà – PC Đà Nẵng triển khai sửa chữa điện miễn phí cho hộ nghèo để đảm bảo an toàn về phòng cháy, chữa cháy
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 12/09/2017 Lượt xem: 39

Hưởng ứng phát động "Tháng cao điểm xử lý cáp treo cột điện và đảm bảo PCCC sử dụng điện trong nhân dân" của Công ty Điện lực Đà Nẵng, ngày 11/9, Đoàn thanh niên Điện lực Sơn Trà tổ chức ra quân cải tạo, sửa chữa miễn phí hệ thống điện cho 20 hộ gia đình khó khăn trên địa bàn quận Sơn Trà.

Trong đợt này, Đoàn thanh niên Điện lực Sơn Trà đã triển khai thay các bóng đèn bị cháy, các bảng điện, lắp thêm các bóng đèn ở các vị trí cần thiết cho sinh hoạt, đồng thời sắp xếp và đi lại dây hệ thống điện trong nhà cho các hộ dân với kinh phí 1 triệu đồng/1 hộ. Đến thời điểm hiện tại, Điện lực đã hoàn thành sửa chữa cho 08/20 hộ. Dự kiến, việc sửa chữa cải tạo hệ thống điện sẽ còn tiếp tục và hoàn thành trước ngày 22/9.

Đây là một trong các hoạt động nhằm tăng cường công tác phòng chống cháy nổ của Công ty Điện lực Đà Nẵng nói chung và Điện lực Sơn Trà nói riêng thực hiện Chỉ thị số 20-CT/TU ngày 26/4/2012 của Ban Thường vụ Thành ủy TP Đà Nẵng.

Điện lực Sơn Trà

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, tp Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đắc Xứng

Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT