Tìm kiếm
 

Thọ Quang: Tổng kết công tác Bảo vệ dân phố - dân phòng năm 2017
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 23/01/2018 Lượt xem: 36

Chiều ngày 21/01, Ban Bảo vệ dân phố phường Thọ Quang tổ chức tổng kết công tác Bảo vệ dân phố - dân phòng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Về dự có các đồng chí đại diện Đội Xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc - Công an quận Sơn Trà; đại diện lãnh đạo UBND, BCH Công an, các ngành đoàn thể phường cùng các thành viên của 13 Tổ Bảo vệ dân phố.

Năm 2017, lực lượng BVDP đã tham mưu tốt cho Đảng ủy, UBND và Công an phường trong công tác đảm bảo ANTT tại địa phương, giải quyết kịp thời không để xảy ra phức tạp, tạo điểm nóng các mâu thuẫn tranh chấp, khiếu kiện trong nhân dân và tình hình hoạt động của tội phạm hình sự, thanh thiếu niên hư tụ tập, đối tượng sau cai về địa phương. Phối hợp tốt với tổ dân phố, Ban CTMT khu dân cư, Công an phường, cảnh sát khu vực, lực lượng dân phòng và các chi hội đoàn thể bám sát địa bàn trong công tác nắm tình hình và tham gia hòa giải vụ việc. Giúp Công an phường khảo sát lập danh sách 136 đối tượng hình sự, ma túy, Chỉ thị 24, thanh thiếu niên có nguy cơ vi phạm pháp luật và cùng các ban ngành đoàn thể theo dõi, quản lý, giáo dục 15 đối tượng, đến nay có 07 đối tượng tiến bộ. Triển khai có hiệu quả sáng kiến kinh nghiệm "Giúp đỡ đối tượng tái hòa nhập cộng đồng" trên địa bàn phường, qua đó giúp đỡ 13 đối tượng tù về địa phương và vận động cơ quan, doanh nghiệp tạo việc làm cho 07 đối tượng.

 

Dịp này, UBND phường đã tặng giấy khen cho 02 tập thể và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Bảo vệ dân phố - dân phòng năm 2017. Đồng thời, Ban BVDP phường cũng đã tặng quà cho 04 thành viên BVDP không tiếp tục tham gia công tác.

 

Bà Lê Thị Kim Thương - Phó Chủ tịch UBND phường trao giấy khen

cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong năm 2017

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, tp Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đắc Xứng

Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT