Tìm kiếm
 

Mân Thái: Tổng kết công tác phối hợp liên tịch lực lượng cốt cán năm 2017
Người đăng tin: Nhâm Ngày đăng tin: 07/02/2018 Lượt xem: 60

Sáng ngày 05/02/2018, UBND phường Mân Thái đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phối hợp liên tịch lực lượng cốt cán năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Dự Hội nghị có bà Phạm Thị Ngọc Lý- Phó trưởng Ban Dân vận Quận ủy Sơn Trà, Ông Mai Thanh Bình- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Trưởng khối dân vận phường, cùng đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các đoàn thể của phường, đại diện Ban chỉ huy quân sự, công an, Tổ biên phòng địa bàn, đại diện cấp ủy và lực lượng cốt cán của phường.

         

Toàn cảnh Hội nghị phối hợp liên tịch

 

Trong năm qua, lực lượng nòng cốt, cốt cán tại địa phương đã thực hiện khá tốt nhiệm vụ của mình  trong việc vận động nhân dân thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, vận động thu các loại quỹ đạt 171,68%; tham gia giải quyết các vụ việc xảy ra tại địa phương. Nhờ nguồn cung cấp thông tin và nắm bắt tình hình chính xác nên Đảng ủy, UBND phường đã có hướng giải quyết kịp thời các vụ việc xảy ra, đồng thời ngăn chặn không để đối tượng xấu lợi dụng truyền bá và đăng tải các thông tin không đúng sự thật làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh chính trị của địa phương và Thành phố. Qua một năm triển khai xây dựng lực lượng nòng cốt tại cơ sở, lực lượng này đã phát huy vai trò trách nhiệm, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và quản lý của nhà nước, kịp thời phản ảnh tâm tư nguyện vọng của nhân dân để lãnh đạo địa phương Đảng ủy giải quyết, xử lý, không để vụ việc xảy ra nghiêm trọng.

 

Hội nghi đã khen thưởng 04 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp liên tịch lực lượng cốt cán năm 2017.

 

                                                                                                     Đình Bảo

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, tp Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đắc Xứng

Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT