Tìm kiếm
 

Lãnh đạo Thành phố và quận thăm, chúc tết các gia đình chính sách và Trạm ra đa 29
Người đăng tin: Nhâm Ngày đăng tin: 08/02/2018 Lượt xem: 109

Sáng ngày 07/02, đồng chí Võ Công Trí - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy dẫn đầu Đoàn lãnh đạo Thành phố đã đến thăm, chúc Tết các gia đình có công cách mạng tiêu biểu trên địa bàn quận Sơn Trà nhân dịp tết Mậu Tuất 2018. Phó Bí thư Thường trực Quận ủy - Phan Minh Hải và Phó Chủ tịch UBND quận - Nguyễn Đắc Xứng đi cùng Đoàn.

 

Đoàn đã đến thăm chúc tết gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Ngự và gia đình thương binh 1/4 Đặng Ngọc Xảo, cùng trú tại phường An Hải Bắc. Tại mỗi nơi đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thành ủy ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà và chúc các gia đình chuẩn bị đón xuân mới hạnh phúc; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình đã cống hiến, hy sinh cho Tổ quốc. Phó Bí Thư Thành ủy cũng bày tỏ mong muốn các gia đình tiếp tục nỗ lực, cố gắng vượt qua hoàn cảnh, chăm sóc tốt người thân, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên thế hệ con, cháu nỗ lực học tập, lao động để góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

 

Thăm chúc tết gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Ngự

 

Tiếp đó, đồng chí Võ Công Trí và Đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà cho trạm Rada 29 đứng chân trên bán đảo Sơn Trà; qua đó ghi nhận, biểu dương những thành tích mà đơn vị đã đạt được trong năm qua, nhất là cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị đã nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhấn mạnh một số nội dung các đơn vị cần thực hiện trong năm 2018, nhất là trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đề nghị đơn vị cần nâng cao cảnh giác, không để xảy ra các tình huống bất ngờ, xây dựng lực lượng ngày càng chính quy, tinh nhuệ để xây dựng khu vực phòng thủ, thế trận quốc phòng toàn dân ngày càng vững chắc.

 

Thăm và tặng quà cho trạm Rada 29

 

Dịp này, đồng chí Võ Công Trí cũng đã trao tặng món quà động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ Trạm Rada 29.

 

Cũng trong sáng ngày 7/2, đồng chí Nguyễn Đắc Xứng Phó chủ tịch UBND quận Sơn Trà đã đến nhà cụ Đặng Thị Sứa và cụ Lê Trác (cùng trú phường An Hải Tây) để trao tặng Thiệp và quà mừng thọ 100 tuổi của Chủ tịch nước Trần Đại Quang cho các cụ.

 

 

                                                                                      Quang Học

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, tp Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đắc Xứng

Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT