Tìm kiếm
 

Quận Sơn Trà gặp mặt chức sắc tôn giáo nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018
Người đăng tin: Nhâm Ngày đăng tin: 08/02/2018 Lượt xem: 104

Chiều ngày 07 tháng 02, Quận ủy, HĐND, UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Sơn Trà tổ chức buổi gặp mặt gần 60 vị chức sắc, chức việc các Tôn giáo trên địa bàn quận nhân dịp Tết cổ truyền Mậu Tuất năm 2018. Dự buổi gặp mặt có ông Cao Xuân Thắng - Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; ông Phan Minh Hải - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; bà Trần Thị Thanh Tâm - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; ông Nguyễn Văn Cửu - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Sơn Trà.

 

 

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Đắc Xứng - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận Sơn Trà phấn khởi thông báo 10 sự kiện, kết quả nổi bật trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị - xã hội, an ninh - quốc phòng và tình hình công tác tôn giáo của quận Sơn Trà trong năm 2017. Khẳng định, trong những kết đạt được, có sự đóng góp quan trọng của các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo trong công tác vận động đoàn kết tôn giáo và đông đảo đồng bào có đạo trên toàn quận trong việc chấp hành đúng các chủ trương đường lối, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, các phong trào thi đua do chính quyền và mặt trận phát động. Phát biểu trao đổi với các vị chức sắc, chức việc, Bí thư quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Sơn Trà - ông Cao Xuân Thắng cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các vị chức sắc chức việc, cảm ơn toàn thể đồng bào giáo dân đã chung tay cùng với Đảng, chính quyền địa phương hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong năm 2017.

 

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, lãnh đạo quận Sơn Trà cũng gửi lời chúc mừng năm mới an lành, hạnh phúc và đầm ấm đến các vị chức sắc, chức việc; qua các vị chức sắc, chức việc, gửi đến toàn thể bà con theo đạo  lời chúc mừng năm mới bình an.

 

Đại diện các tôn giáo cũng hân hoan với những kết quả mà quận Sơn Trà đã đạt được, trao đổi thêm về một số biện pháp nhằm tăng cường hiệu qủa việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị chung cũng như các chương trình, đề án tại quận Sơn Trà trong năm 2018 này.

 

 

                                                                                      Bùi Hường

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, tp Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đắc Xứng

Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT