Tìm kiếm
 

Phường An Hải Đông phát lệnh gọi thanh niên nhập ngũ năm 2018
Người đăng tin: Nhâm Ngày đăng tin: 12/02/2018 Lượt xem: 130

Sáng ngày 10/02/2018, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường An Hải Đông tổ chức Lễ Phát lệnh gọi  thanh niên nhập ngũ năm 2018. Về dự có đại diện lãnh đạo Cơ quan Quân sự quận Sơn Trà, lãnh đạo địa phương cùng các thành viên Hội đồng NVQS phường, Tổ trưởng dân phố, Trưởng ban công tác Mặt trận tại khu dân cư cùng thân nhân gia đình 08 công dân được trao lệnh gọi nhập ngũ và 13 quân nhân xuất ngũ.

 

Thực hiện công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã thực hiện các bước đúng quy trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, đảm bảo về số lượng, chất lượng, chu đáo, kịp thời, đúng quy định Luật nghĩa vụ quân sự và các văn bản hướng dẫn thi hành. Tại hội nghị, ông Nguyễn Ngọc Sơn - Phó Chủ tịch UBND phường đã phát lệnh cho 08 thanh niên trúng tuyển NVQS đợt này và tặng quà cho 13 quân nhân xuất ngũ trở về sinh sống và làm việc tại địa phương; đồng thời mong muốn các thanh niên hãy học tập, rèn luyện, thể hiện bản lĩnh, trách nhiệm của mình, nghiêm túc chấp hành lệnh gọi thanh niên nhập ngũ và thật tự tin bước vào một giai đoạn rèn luyện và trưởng thành mới, hoàn thành nghĩa vụ của người thanh niên đối với gia đình và đất nước.

 

Phát lệnh cho các thanh niên phường An Hải Đông

 

Các quân nhân xuất ngũ đã trao đổi những kinh nghiệm cũng như các nhiệm vụ của bộ đội cụ Hồ trong thời gian tại ngũ đối với các thanh niên chuẩn bị lên đường nhận nhiệm vụ. Các thanh niên được nhận lệnh gọi đã thể hiện niềm vinh dự, tự hào sẵn sàng lên đường nhập ngũ, hoàn thành tốt nhiệm vụ của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát huy truyền thống cha anh, hứa quyết tâm trong thời gian sẵn sàng nhập ngũ sẽ chấp hành nghiêm các quy định, giữ gìn sức khỏe để lên đường nhập ngũ.

 

Cũng trong thời gian này, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự các phường đã tiến hành phát lệnh nhập ngũ cho các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2018.

 

Đ/c Trần Văn Hùng, Chủ tịch UBND phường An Hải Bắc trao quà cho 37 thanh niên nhập ngũ

 

                                                                                   Lý Hương - Xuân Thu - Đình Bảo

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, tp Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đắc Xứng

Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT