Tìm kiếm
 

Sơn Trà: Tổ chức Ngày hội “Bánh chưng Xanh” 2018
Người đăng tin: Nhâm Ngày đăng tin: 12/02/2018 Lượt xem: 107

Chiều ngày 09 tháng 2 năm 2018, Ban Dân vận Quận uỷ phối hợp với UBND quận, Ban chỉ huy quân sự quận, Công an quận, Đồn Biên phòng Sơn Trà, Quận đoàn Sơn Trà và Đảng ủy Công ty Sông Thu tổ chức Ngày hội" Bánh chưng xanh vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam - xuân Mậu Tuất 2018". Đến tham dự  và cổ vũ Ngày hội có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, mặt trận quận và 7 phường, cùng lãnh đạo các lực lượng vũ trang đứng chân trên địa bàn quận.

 

Ngày hội “Bánh chưng xanh vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" năm 2018, gồm các hoạt động: Thi gói nấu bánh chưng, giao lưu văn hóa, văn nghệ; dựng lều trại…Tại buổi bế mạc, Ban tổ chức Ngày hội đã trao tặng 80 suất quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn quận, mỗi suất quà gồm 1 gói quà, 01 cặp bánh chưng và 500 nghìn đồng tiền mặt, tổng trị giá quà tặng hơn 40 triệu đồng. Những phần quà được trao tặng tuy chưa thật lớn về mặt vật chất nhưng là tình cảm của cán bộ, đảng viên và tuổi trẻ quận Sơn Trà  đối với các gia đình khó khăn, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn quận, phần nào động viên, chia xẻ và giúp cho họ được đón Xuân, vui tết đầm ấm hơn.

 

Thi gói nấu bánh chưng

 

Tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc da cam

 

Dịp này, Ban Chỉ huy quân sự quận cũng tặng sinh kế cho Ông Nguyễn Văn Tàu - phường an Hải Đông, là một xe nước mía, trị giá 8,5 triệu đồng.

 

Tặng sinh kế cho Ông Nguyễn Văn Tàu - phường an Hải Đông

 

Sau 02 ngày với rất nhiều nội dung và hoạt động cụ thể, Đội phường An Hải Bắc đã xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn; giải nhì thuộc về phường An Hải Đông và giải ba thuộc về phường Mân Thái. Ban Tổ chức Ngày hội thi cũng đã trao các giải nhất, nhì, ba đối với từng nội dung cho các đội.

 

Quang Học

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, tp Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đắc Xứng

Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT