Tìm kiếm
 

Chi bộ Ban Quản lý Chợ quận Sơn Trà: Kết nạp đảng viên mới
Người đăng tin: Nhâm Ngày đăng tin: 23/02/2018 Lượt xem: 83

Chi bộ Ban Quản lý Chợ quận Sơn Trà vừa tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới năm 2018, với sự tham dự của các đại biểu đến từ Ban Thường vụ Đảng ủy các Cơ quan Chính quyền quận, Chi đoàn Văn phòng HĐND&UBND quận, BCH Công đoàn cùng toàn thể đảng viên và quần chúng ưu tú tại Chi bộ Ban Quản lý Chợ quận.

 

Đ/c Phạm Tấn Thành - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp

và tặng hoa cho đảng viên mới Hoàng Thị Ngọc Hà

 

Đảng viên mới Hoàng Thị Ngọc Hà có trình độ Thạc sĩ Kinh tế, được UBND Quận tuyển dụng vào ngạch viên chức và phụ trách bộ phận Tổng hợp của đơn vị. Trong 3 năm công tác tại đơn vị, đồng chí Hà đã có nhiều cố gắng trong rèn luyện và phấn đấu, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ hàng năm, có sáng kiến cải tiến kỹ thuật và được công nhận là chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm 2017.

 

Với sự lớn mạnh về chất lượng và số lượng của đội ngũ đảng viên, Chi bộ Ban Quản lý Chợ quận Sơn Trà hy vọng sẽ lãnh đạo tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị, xây dựng thành công hệ thống chợ hạng 2 văn minh thương mại và an toàn thực phẩm, đóng góp vào sự phát triển bền vững của quận nhà; tiếp tục đạt được danh hiệu Chi bộ Trong sạch vững mạnh như năm 2017 vừa qua.

 

Mạnh Hân

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, tp Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đắc Xứng

Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT