Tìm kiếm
 

Mân Thái: Gặp mặt, giao lưu thanh niên nhập ngũ 2018
Người đăng tin: Nhâm Ngày đăng tin: 02/03/2018 Lượt xem: 61

Tối ngày 28/2/2018, UBMT phối hợp với các đoàn thể CT-XH phường Mân Thái tổ chức gặp mặt thanh niên nhập ngũ năm 2018. Đến dự có các đồng chí: Ngô Hải Dân - Thiếu tá, đại diện cơ quan quân sự quận Sơn Trà; Nguyễn Thị Kim Ngọc - Phó Bí thư Quận Đoàn Sơn Trà; ông Mai Thanh Bình - Phó Bí thư TT Đảng ủy, cùng các đ/c trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN; trưởng, phó  các hội đoàn thể của phường; đại diện cấp ủy Chi bộ các khu dân cư; cán bộ, đoàn viên các Chi đoàn trên địa bàn phường và 22 thanh niên lên đường nhập ngũ trong đợt này.

 

Tại cuộc gặp mặt, bà Lê Thị Hồng Phấn - Chủ tịch UBMTTQVN phường phường phát biểu động viên các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ, cố gắng phấn đấu hết mình, ra sức học tập, tu dưỡng, rèn luyện, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ, trở thành một người quân nhân có phẩm chất đạo đức tốt. Ngay sau đó, Đoàn Thanh niên phường tổ chức các trò chơi, hát giao lưu và các hội, đoàn thể đã tặng quà cho các thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2018.

 

Lãnh đạo các đoàn thể, trao quà cho các thanh niên

 

Buổi gặp mặt, giao lưu được diễn ra hết sức vui vẻ, ấm áp, tạo khí thế, động lực để các thanh niên yêu tâm, phấn khởi lên đường nhập ngũ, góp phần bảo vệ quê hương, đất nước.

 

                                                                                                              Đình Bảo

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, tp Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đắc Xứng

Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT