Tìm kiếm
 

Gặp mặt cán bộ nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Người đăng tin: Nhâm Ngày đăng tin: 08/03/2018 Lượt xem: 31

Chiều ngày 07/3, tại Hội trường UBND phường, Công đoàn cơ sở phường Thọ Quang tổ chức gặp mặt cán bộ nữ nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2018) và 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí: Dương Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMT TQVN, các đoàn thể phường, và toàn thể cán bộ nữ cơ quan UBND phường.

 

Phát huy truyền thống vẻ vang từ ngàn xưa của Phụ nữ Việt Nam, trong công cuộc đổi mới, xây dựng quê hương đất nước, những phẩm chất cao quý của người phụ nữ lại tiếp tục được khẳng định và phát huy. Trong những năm qua, tập thể nữ CBCC-NLĐ cơ quan UBND phường đã tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí của mình, cùng đoàn kết thống nhất vượt qua những khó khăn, luôn tự học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, lý luận chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị chung của cơ quan, đơn vị.

 

Tại đây, đồng chí Dương Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy và đồng chí Võ Đình Công - Chủ tịch UBND phường đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể nữ CBCC-NLĐ trong cơ quan: “Chúc các chị em sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt; giỏi việc nước đảm việc nhà; tiếp tục cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ ở từng mặt công tác”.

 

Nhân dịp này, Công đoàn phường trao Quyết định kết nạp 01 đoàn viên nữ vào tổ chức Công đoàn Việt Nam.

 

 

                             Mai Huyền

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, tp Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đắc Xứng

Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT