Tìm kiếm
 

Phòng Kinh tế quận Sơn Trà: Phổ biến, tuyên truyền pháp luật về bảo vệ động vật hoang dã tại Khu BTTN Sơn Trà năm 2018
Người đăng tin: Nhâm Ngày đăng tin: 17/03/2018 Lượt xem: 74

Sáng ngày 15 tháng 3 năm 2018, Phòng Kinh tế quận Sơn Trà tổ chức Hội nghị Phổ biến pháp luật liên quan công tác bảo vệ động vật hoang dã tại Khu Bảo tồn thiên nhiên (BTTN) Sơn Trà năm 2018 cho hơn 80 học sinh trường THCS Lý Tự Trọng  phường Thọ Quang.    Đến dự buổi tập huấn còn có sự tham gia của các đại biểu là lãnh đạo các phòng, ban, ngành thuộc quận, lãnh đạo Hạt Kiểm lâm liên quận Sơn Trà - Ngũ Hành Sơn, lãnh đạo UBND phường Thọ Quang, Ban giám hiệu Trường THCS Lý Tự Trọng.

 

Tại Hội nghị, bà Lý Thị Kiêm - Kiểm lâm viên, Hạt Kiểm lâm liên quận Sơn Trà - Ngũ Hành Sơn đã giới thiệu cho các em học sinh về các loài động vật hoang dã nhất là về loài Voọc chà vá chân nâu tại Sơn Trà; cũng như các hoạt động bảo tồn tại Sơn Trà và Quy định của Pháp luật về bảo vệ động vật hoang dã.

 

Qua Hội nghị, các em học sinh không những có cơ hội được học tập, tìm hiểu về các loài động vật hoang dã, mà còn được trang bị thêm kiến thức pháp luật về bảo vệ động vật hoang dã, từ đó nâng cao ý thức, góp phần tích cực trong công tác tuyên truyền, bảo vệ, giải cứu và đảm bảo môi trường sống cho các loài động vật hoang dã, đặc biệt là tại địa phương.

 

 

Nguyễn Thị Hồng

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, tp Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đắc Xứng

Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT