Tìm kiếm
 

Lãnh đạo quận Sơn Trà chúc mừng Cựu chiến binh Điện Biên Phủ
Người đăng tin: Nhâm Ngày đăng tin: 08/05/2018 Lượt xem: 87

Chiều ngày 07 tháng 5, đ/c Phan Minh Hải - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy dẫn đầu đoàn lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN quận Sơn Trà, đến thăm và chúc mừng các Cựu chiến binh Điện Biên Phủ nhân kỉ niệm 64 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2018). Cùng đi với đoàn còn có đ/c Nguyễn Đắc Xứng - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận.

 

Theo đó, lãnh đạo quận đã đến tặng hoa chúc mừng và thăm hỏi ân cần đối với 2 cựu chiến binh Điện Biên Phủ  còn sống tại quận Sơn Trà, là ông Đỗ Thanh Hùng (87 tuổi, trú tại tổ 04, phường Mân Thái) và ông Nguyễn Đức Thông (93 tuổi, trú tại tổ 45 phường Phước Mỹ). Đây là 2 trong số 20 Chiến sĩ Điện Biên năm xưa còn sống tại Quảng Nam - Đà Nẵng.

 

Lãnh đạo quận và  phường Phước Mỹ chụp hình cùng cựu chiến binh Nguyễn Đức Thông

 

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo quận đã cùng với các nhân chứng sống của chiến dịch Điện Biên Phủ ôn lại những những năm tháng hào hùng của dân tộc, qua đó, càng tự hào về những con người vĩ đại đã làm nên chiến thắng Điện Biên năm 1954 lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu của quân đội nhân dân Việt Nam, trong đó, có những người con của vùng đất Sơn Trà. Qua đó, lãnh đạo quận Sơn Trà đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc về sự hi sinh của các thế hệ chiến sĩ năm xưa đã mang lại độc lập tự do cho đất nước, đồng thời tặng hoa, quà chúc mừng và mong muốn các đ/c Chiến sĩ Điện Biên tiếp tục sống khỏe, mãi là tấm gương để các thế hệ con cháu noi theo.

 

 

                                                                                      Bùi Hường

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, tp Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đắc Xứng

Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT