Tìm kiếm
 

Đảng ủy phường Mân Thái: tổ chức Hội thi Rung chuông vàng với chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Người đăng tin: Nhâm Ngày đăng tin: 14/05/2018 Lượt xem: 41

Sáng  ngày 13/5/2018, Đảng ủy phường Mân Thái đã tổ chức Hội thi Rung chuông vàng với chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đến dự có bà Nguyễn Thị Trà- Phó Ban Tuyên giáo quận ủy Sơn Trà, ông Đặng Đình Hưởng- Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, các đ/c trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành  đoàn thể và hơn 500 cán bộ,  đảng viên của 21 chi bộ thuộc Đảng bộ phường Mân Thái.  

         

56 thí sinh dự thi đại diện cho các Chi bộ đã tích cực tham gia Hội thi với các hình thức: trắc nghiệm; câu hỏi tự luận, tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh; những tư tưởng của Người; những tác phẩm, bài viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những thành tựu, những mô hình, phong trào điển hình của địa phương trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Kết quả, Chi bộ Y tế phường xuất sắc giành giải Nhấtt; các giải còn lại lần lượt thuộc về các chi bộ: Mân Lập Tây 3, Quân sự, Nesthome.

 

 

Hội thi là một sân chơi lành mạnh, bổ ích để cán bộ, đảng viên giao lưu, học hỏi, trau dồi kiến thức và chia sẻ những  khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, đồng thời thông qua đó tiếp tục xây dựng chi bộ,  đảng bộ ngày càng Trong sạch vững mạnh.

 

Đình Bảo

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, tp Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đắc Xứng

Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT