Tìm kiếm
 

Lãnh đạo quận Sơn Trà đi thăm, chúc thọ các cụ cao niên tiêu biểu
Người đăng tin: Nhâm Ngày đăng tin: 06/06/2018 Lượt xem: 36

Sáng ngày 06/6, ông Phan Minh Hải – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy dẫn đầu đoàn lãnh đạo quận Sơn Trà đã đến thăm, chúc thọ và tặng quà một số cụ cao niên tiêu biểu trên địa bàn quận nhân kỉ niệm 77 năm Ngày Truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941 – 06/6/2018).

 

Theo đó, đoàn lãnh đạo quận đã đến thăm, chúc thọ mẹ Việt Nam anh hùng Trịnh Thị Xuân, 103 tuổi (tổ 51); cụ Đặng Bá – người có công với cách mạng, 102 tuổi (thuộc tổ 18) phường An Hải Đông và cụ Nguyễn Văn Mịch, 95 tuổi – cán bộ tiền khởi nghĩa (thuộc tổ 51) phường Phước Mỹ. Tại mỗi nơi đến, lãnh đạo quận đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc các cụ sống vui sống khỏe; phát biểu tri ân những đóng góp cao quý của các cụ trong cuộc kháng chiến vĩ đại của dân tộc; vui mừng vì thấy các cụ dù tuổi cao vẫn minh mẫn, sống mẫu mực. Lãnh đạo quận cũng mong muốn các cụ tiếp tục vận động con cháu sống có ích, đóng góp tích cực cho sự phát triển của địa phương.

 

Lãnh đạo quận và Ban đại diện Hội Người cao tuổi hỏi thăm sức khỏe cụ Đặng Bá

 

Cùng trò chuyện với cụ Nguyễn Văn Mịch

 

Và vui mừng vì Mẹ VNAH Trịnh Thị Xuân (103 tuổi) vẫn còn mạnh khỏe

 

Trò chuyện cùng lãnh đạo địa phương, các cụ cao niên tiêu biểu và người thân trong gia đình đều cảm kích trước sự quan tâm, tình cảm của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền quận Sơn Trà trong việc chăm lo cho người cao tuổi nói chung, người cao tuổi có công với cách mạng nói riêng; bày tỏ niềm tin tưởng vào sự lãnh đạo chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự đóng góp của lớp người trẻ đối với sự phát triển thịnh vượng chung của địa phương.

 

Trao đổi thêm với gia đình các cụ cao niên tiêu biểu, lãnh đạo quận cũng đồng thời mong muốn người thân, gia đình cùng với các cấp ủy Đảng, chính quyền tiếp tục chăm lo phụng dưỡng các cụ được sống vui khỏe, để các cụ tiếp tục là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho thế hệ trẻ vững tin góp sức xây dựng quận Sơn Trà ngày càng văn minh giàu đẹp hơn.

 

 

                                                                                      Bùi Hường

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, tp Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đắc Xứng

Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT