Tìm kiếm
 

Các hoạt động của các cấp Hội Phụ nữ quận Sơn Trà
Người đăng tin: Nhâm Ngày đăng tin: 13/06/2018 Lượt xem: 76

Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Thọ Quang tổ chức tập huấn công tác Hội Phụ nữ

 

Nhằm nâng cao kỹ năng công tác Hội, chiều ngày 06 tháng 6 năm 2018, Hội LHPN Thọ Quang tổ chức lớp tập huấn công tác Hội Phụ nữ năm 2018. Tại buổi tập huấn, chị Ngô Thị Mỹ Hạnh - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Thọ Quang đã truyền đạt các kiến thức về kỹ năng điều hành các hoạt động của chi hội Phụ nữ; hướng dẫn cho các chị Chi hội trưởng về nội dung thực hiện Cuộc vận động “5 không, 3 sạch” và cập nhật sổ sách, cách thức vận động phát triển Hội viên nhằm đạt chỉ tiêu do Hội LHPN các cấp giao.

 

Hội LHPN P. An Hải Bắc tuyên truyền các nội dung về 4 phẩm chất  phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới  và Sức khỏe sinh sản vị thành niên cho các em học sinh

 

Sáng  ngày 10 tháng 6 năm 2018, Hội LHPN phối hợp Đoàn phường An Hải Bắc tổ chức chiếu phim, giao lưu câu hỏi để tuyên truyền các nội dung về 4 phẩm chất phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”; bên cạnh đó, các báo cáo viên cũng đã hướng dẫn một số kỹ năng sống, giao tiếp trong gia đình, bạn bè và xã hội…  về sức khỏe sinh sản vị thành niên cho 150 em nữ sinh trên địa bàn phường.

 

Tuyên truyền 4 phẩm chất tại phường An Hải Bắc

 

Hoạt động trên nhằm trang bị và nâng cao kiến thức cho các nữ học sinh trong các trường Trung học cơ sở, qua đó duy trì và phát triển nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa đất đất nước, hướng tới xây dựng hình ảnh phụ nữ Đà Nẵng “Tự tin, thanh lịch”.

 

"Nồi cháo yêu thương" của hội viên và đoàn viên Công an quận Sơn Trà

 

Sáng ngày 10 tháng 6 năm 2018, Hội Phụ nữ và Đoàn thanh niên Công an quận Sơn Trà đã tổ chức hoạt động "Nồi cháo yêu thương" tại Bệnh viện Sản Nhi -Đà Nẵng. Tại đây, hơn 300 xuất cháo được các chị hội viên Hội Phụ nữ và đoàn viên Chi  Đoàn Công an quận Sơn Trà tự đi chợ, chế biến đã được trao đến tận tay người bệnh và người nhà bệnh nhân, đặc biệt là các em nhỏ đang điều trị tại bệnh viện Sản -Nhi Đà Nẵng.

 

Các hội viên, đoàn viên Công an quận Sơn trà phát cháo cho người bệnh

tại bệnh viện Sản Nhi Đà Nẵng

 

Theo Chị Lê Thị Hải Quỳnh - Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an quận, hoạt động này được Hội Phụ nữ phối hợp Đoàn thanh niên Công an quận Sơn Trà tổ chức mỗi tháng một lần với nguồn kinh phí do chị em Hội viên Phụ nữ và Đoàn viên tự đóng góp, với mong muốn chia sẻ bớt những nỗi đau bệnh tật đối với các bệnh nhân đang điều trị và những khó khăn đối với người nhà bệnh nhân.  

 

Trần Thương

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, tp Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đắc Xứng

Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT