Tìm kiếm
 

Điện lực Sơn Trà: Phối hợp kiểm tra tư vấn PCCC tại các chợ
Người đăng tin: Nhâm Ngày đăng tin: 22/06/2018 Lượt xem: 18

Từ ngày 20/6/2018, Điện lực Sơn Trà phối hợp cùng phòng Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy (PCCC) số 3 tiến hành kiểm tra, tư vấn công tác PCCC tại 07 chợ trên địa bàn quận Sơn Trà.

 

 

Tại các chợ, đoàn đã kiểm tra hệ thống lưới điện quanh khu vực chợ, kiểm tra việc cung cấp hệ thống điện trong chợ, hướng dẫn nhân viên ban quản lý chợ và tiểu thương sửa chữa một số vị trí mất an toàn như câu mắc dây điện không an toàn, dây điện không có ống nhựa bảo vệ, nhiều thiết bị có công suất lớn nhưng chỉ sử dụng một ổ cắm, bố trí nhiều vật dụng nằm gần các ổ cắm điện…. Bên cạnh đó, Điện lực cũng đã phát hơn 500 tờ rơi tuyên truyền các nội dung sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả cho các tiểu thương và người dân. Theo kế hoạch, công tác kiểm tra dự kiến sẽ được kết thúc vào ngày 25/6/2018.

 

 

Công tác kiểm tra PCCC tại các chợ là hoạt động thường niên được Điện lực Sơn Trà phối hợp cùng lực Cảnh sát PCCC thực hiện nhằm góp phần hạn chế cháy nổ, đảm bảo việc cung cấp điện an toàn, liên tục cho nhân dân trong khu vực.

 

                                                                                                Điện lực Sơn Trà

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, tp Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đắc Xứng

Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT