Tìm kiếm
 

Hội Liên hiệp phụ nữ phường An Hải Tây tọa đàm ngày Gia đình Việt Nam 28/6 với chủ đề "Yêu thương và chia sẻ"
Người đăng tin: Trí Quốc Trần Ngày đăng tin: 02/07/2018 Lượt xem: 81

Chiều ngày ngày 27/6/2018, Hội Liên hiệp phụ nữ phường An Hải Tây tổ chức buổi gặp mặt tọa đàm giao lưu các gia đình hạnh phúc tiêu biểu, những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân kỷ niệm 17 năm ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2001-28/6/2018).

 

Tặng quà cho các gia đình tiêu biểu và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

 

Tại buổi tọa đàm, sau khi nghe tuyên truyền về Luật Phòng, chống bạo lực gia đình, các gia đình hạnh phúc lần lượt bốc thăm trả lời các câu hỏi kiến thức về Luật phòng chống bạo lực gia đình, cách xử trí tình huống về các vụ việc, hòa giải thực tế tại cơ sở do Ban tổ chức đưa ra về bạo lực gia đình, bảo vệ chăm sóc trẻ em, giáo dục đạo đức lối sống trong gia đình…

 

Các gia đình hạnh phúc tiêu biểu là thành viên Câu lạc bộ Gia đình phát triển bền vững và nhóm phòng chống bạo lực gia đình đã cùng nhau chia sẻ các bí quyết khác nhau để xây dựng một tổ ấm hạnh phúc. Đa số các gia đình đều cho rằng ngoài ra sự quan tâm, yêu thương, chia sẻ là bí quyết quan trọng giúp ông bà, cha mẹ, con cháu hiểu rõ và cảm thông, hỗ trợ nhau trong cuộc sống lẫn công việc thì những bữa cơm chính là sợi dây kết nối các thành viên trong gia đình lại với nhau.

 

Buổi tọa đàm đã diễn ra một cách thân mật, cởi mở…, những câu chuyện thực tế trong cuộc sống hằng ngày cũng được các gia đình mạnh dạn chia sẻ để trao đổi kinh nghiệm, tìm thấy tiếng nói chung trong cách xử lý, nhằm xây dựng một gia đình hoàn thiện, hạnh phúc bền vững. Dịp này, Hội LHPN phường An Hải Tây đã tặng quà cho 06 gia đình hạnh phúc tiêu biểu của 06 tổ dân phố tham gia giao lưu tại buổi tọa đàm.

 

Các phường còn lại trên địa bàn quận cũng đã tổ chức kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam với nhiều hình thức phong phú, thu hút được sự quan tâm của đông đảo CBCCVC-NLĐ và nhân dân địa phương./.

Quốc Minh

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, tp Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đắc Xứng

Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT