Tìm kiếm
 

Khen thưởng Thành tích phá án nhóm Giả gái trộm cắp tài sản của du khách
Người đăng tin: Trí Quốc Trần Ngày đăng tin: 17/07/2018 Lượt xem: 40

Ngày 17/7/2018, đại tá Trần Mưu, Phó Giám đốc CATP Đà Nẵng thừa ủy nhiệm của Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng đã đến thăm, động viên, trao thưởng 10 triệu đồng cho CAQ Sơn Trà về thành tích khám phá chuyên án 127MT, bắt nhóm đối tượng pê-đê chuyên giả gái để trộm tài sản của khách du lịch. 

 

Đại tá Trần Mưu - Phó Giám đốc CATP Đà Nẵng trao thưởng

 

Phát biểu tại buổi trao thưởng, Phó Giám đốc CATP  Trần Mưu ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương, chúc mừng thành tích  của lực lượng CA các quận Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, nhất là lực lượng CSHS Công an các quận đã kiên trì, nỗ lực, khắc phục khó khăn, lập chiến công xuất sắc, góp phần  đảm bảo ANTT trên địa bàn thành phố và đóng góp thiết thực vào kết quả Chương trình “Thành phố 4 an”. Đại tá Trần Mưu cho biết, qua vụ án cho thấy địa bàn thành phố, nhất là các khu vực du lịch phát triển  như quận Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn đã xuất hiện loại tội phạm mới, xâm phạm tài sản của du khách nhưng khó phát hiện, khó điều tra, vì vậy mong muốn các cơ sở kinh doanh du lịch, lữ hành, lưu trú cần tăng cường tuyên truyền cho du khách nâng cao cảnh giác, tự bảo vệ tài sản; đồng thời mong muốn các lực lượng CA tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, quyết tâm trong công tác đấu phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh, an toàn  cho người dân và du khách, nhất là tại các địa bàn du lịch của thành phố.

 

Như Trang Thông tin điện tử Sơn Trà đã thông tin, ngày 13-7-2018, lực lượng CAQ Sơn Trà phối hợp CAQ Ngũ Hành Sơn đã khám phá thành công chuyên án 127MT, bắt 3 đối tượng: Đặng Hoàng Kiệt, Nguyễn Ngọc Thiện, Nguyễn Hữu Chánh, là các đối tượng chuyển giới, giả gái để tiếp cận và trộm cắp tài sản của du khách. Chỉ trong vòng 10 ngày (từ ngày 4-7 đến ngày 13-7-2018), nhóm này đã thực hiện 18 vụ trộm tài sản của khách du lịch, lấy được 19 ĐTDĐ các loại, tiền, đô-la... tổng giá trị hơn 100 triệu đồng.

 

Thượng tá Phan Minh Mẫn - Trưởng CAQ Sơn Trà báo cáo quá trình phá án

Kim Dung 

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, tp Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đắc Xứng

Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT