Tìm kiếm
 

Lãnh đạo quận Sơn Trà đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu
Người đăng tin: Hải Đình Cao Ngày đăng tin: 26/07/2018 Lượt xem: 84

Trong hai ngày 23 và 34 tháng 7, nhân kỉ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), đoàn lãnh đạo quận Sơn Trà gồm các ông, bà: Cao Xuân Thắng - Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Phan Minh Hải - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Trần Thị Thanh Tâm - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Nguyễn Văn Cửu - Chủ tịch UBMTTQVN quận; Phan Duy Hòa - Phó Chủ tịch HĐND quận; các Phó Chủ tịch UBND quận - Nguyễn Thành Nam và ông Nguyễn Đắc Xứng đã dẫn đầu các đoàn đi thăm, tặng quà cho 30 Mẹ Việt Nam anh hùng, lãnh đạo quận III (cũ) qua các thời kỳ, các đối tượng gia đình chính sách, người có công cách mạng tiêu biểu trên địa bàn quận. 
 
 
Tại mỗi nơi đến, lãnh đạo quận Sơn Trà đều khẳng định, Tổ quốc, Nhân dân và các thế hệ con cháu hôm nay sẽ mãi ghi nhớ công ơn các Mẹ, các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh, những người đã chiến đấu, hi sinh cho độc lập tự do của Tổ quốc. Vui mừng vì nhiều Mẹ Việt Nam anh hùng dù trải qua vô vàn gian khổ, mất mát, đến nay vẫn còn khỏe mạnh. Phấn khởi, tự hào và trân trọng những đóng góp của các thương bệnh binh, các gia đình chính sách đối với sự phát triển chung của địa phương hôm nay. Những tấm gương hi sinh quên mình, những đóng góp của các gia đình chính sách nói chung sẽ mãi là tấm gương để cho cán bộ lãnh đạo và các tầng lớp nhân dân hôm nay tiếp tục phấn đấu, cống hiến, đóng góp xây dựng cho quê hương Sơn Trà ngày càng giàu đẹp, văn minh.
 
 
Đ/c Phan Minh Hải – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy ân cần thăm hỏi Mẹ VNAH Lương Thị Thiệt- phường Thọ Quang
 
 
Lãnh đạo quận Sơn Trà cũng đồng thời cũng mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, gương mẫu và vận động các tầng lớp nhân dân địa phương đoàn kết, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng Sơn Trà phát triển vững mạnh hơn./. 
 
Bùi Hường
Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, tp Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đắc Xứng

Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT