Tìm kiếm
 

Mân Thái: Bàn giao “Công trình Văn hóa - thể thao: Góc đọc sách báo cộng đồng”
Người đăng tin: Hải Đình Cao Ngày đăng tin: 31/07/2018 Lượt xem: 34

Chiều ngày 29 tháng 7, UBMTTQVN phường Mân Thái  tổ chức Lễ bàn giao Công trình văn hóa - thể thao: Góc đọc sách báo cộng đồng cho Ban công tác Mặt trận Mân Lập Tây 3. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Cửu - UVBTV Quận ủy, Chủ tịch UBMT TQVN quận cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Mân Thái.

 

“Công trình văn hóa - thể thao: Góc đọc sách báo cộng đồng” được thực hiện với tổng kinh phí 150 triệu đồng, được trích từ nguồn kinh phí của UBMTTQVN phường và sự hỗ trợ tích cực từ phía các tập thể, cơ quan, đơn vị nhà tài trợ trong và ngoài địa bàn. Đây là công trình trọng điểm, đồng thời  là một trong hai công trình của địa phương được chọn gắn biển Công trình chào mừng Đại hội UBMT các cấp nhiệm kỳ 2019 – 2024, và mô hình này sẽ được nhân ra rộng các khu dân cư còn lại trên địa bàn phường Mân Thái.

 

Bí thư Đảng ủy phường tặng hoa các nhà hảo tâm

 

Nhận lễ bàn giao công trình, ông Nguyễn Anh Dũng - Trưởng Ban công tác  Mặt trận Mân Lập Tây 3 phát biểu cảm ơn và hứa quyết tâm cùng toàn thể bà con nhân dân khu dân cư Mân Lập Tây 3 đưa công trình vào hoạt động có nề nếp, bảo quản tốt cơ sở vật chất, sử dụng có hiệu quả đúng chức năng, phát huy tốt công năng sử dụng để Công trình luôn là điểm đến hấp dẫn cho cộng đồng dân cư, trực tiếp quản lý công trình thật sự trở thành điểm sáng văn hóa, nhằm phục vụ tốt đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân khu vực.

 

Ông Nguyễn Văn Cửu - UVTV, Chủ tịch UBMT TQVN Quận đánh giá đây là công trình rất có ý nghĩa, thể hiện ý đảng, lòng dân đoàn kết, thể hiện được động lực của phong trào thi đua cơ sở; ghi nhận sự nỗ lực, nhiệt tình, trách nhiệm và sáng tạo của Mặt trận phường Mân Thái cũng như cấp ủy, Ban công tác mặt trận và cán bộ, nhân dân khu vực Mân Lập Tây 3, sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, các nhà tài trợ, các tổ chức tôn giáo đã góp công, đồng tâm góp phần vào nguồn lực để hoàn thành công trình; đồng thời đề nghị cần có kế hoạch, phương án đưa công trình đi vào hoạt động hiệu quả.

 

Dịp này, UBMTTQVN phường tặng Giấy khen cho tập thể Ban công tác Mặt trận Mân Lập Tây 3 và Đại Đức Thích Thông Quang - Chú trì chùa Liên Trì vì đã có thành tích trong thực hiện công trình thi đua chào mừng Đại hội Mặt trận tổ quốc Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2019 - 2024./.

Quang Học

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, tp Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đắc Xứng

Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT