Tìm kiếm
 

Đảng ủy phường Mân Thái: tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương7 (khóa XII)
Người đăng tin: Hải Đình Cao Ngày đăng tin: 01/08/2018 Lượt xem: 51

Sáng ngày 31 tháng 7, Đảng ủy phường Mân Thái tổ chức Hội nghị triển khai các nghị quyết của Hội nghị lần thứ Bảy Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Đ/c Phan Minh Hải – Phó Bí thư Thường trực quận ủy Sơn Trà trực tiếp báo cáo tại Hội nghị.

 

 

Theo đó, hơn 150 đảng viên trong toàn Đảng bộ được học tập, quán triệt những nội dung cơ bản của Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 BCH Trung ương Đảng khóa XII, gồm: Nghị quyết số 26-NQ/TW về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Nghị quyết số 27-NQ/TW về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp và Nghị quyết số 28-NQ/TW về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.

 

Dịp này, Đảng ủy phường cũng đã tổ chức thông tin thời sự quý III, tập trung vào Luật An ninh mạng và Dự thảo Luật Đơn vị hành chính đặc biệt (Luật Đặc khu); định hướng một số nét liên quan đến việc tuyên truyền trong cán bộ, đảng viên, người lao động và nhân dân về thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. 

 

Hội nghị đã giúp cho cán bộ, đảng viên nắm chắc quan điểm chỉ đạo, những nội dung cơ bản trong Nghị quyết Trung ương 7 - khóa XII, trên cơ sở đó xây dựng Kế hoạch, Chương trình hành động cụ thể, thiết thực, phù hợp với tình hình địa phương, đơn vị để tổ chức thực hiện hiệu quả, nhằm đưa Nghị quyết vào cuộc sống./.

Đình Bảo

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, tp Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đắc Xứng

Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT