Tìm kiếm
 

Quận Đoàn Sơn Trà: Tổ chức Ngày hội “Cùng em vui hè” năm 2018
Người đăng tin: Hải Đình Cao Ngày đăng tin: 04/09/2018 Lượt xem: 31

Ban Thường vụ Quận Đoàn Sơn Trà vừa tổ chức Ngày hội “Cùng em vui hè” cho hơn 200 đoàn viên thanh thiếu niên sinh hoạt hè tại 7 phường, nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho thanh thiếu nhi trong dịp hè và động viên tinh thần cho các em chuẩn bị bước vào năm học mới.

 

Ngày hội đã tổ chức nhiều nội dung, kỹ năng hoạt động tập thể cho đoàn viên thanh thiếu nhi tham gia như: rung chuông vàng về chủ đề “thanh niên với hội nhập quốc tế”, thi trưng bày sản phẩm sáng tạo dành cho thanh thiếu niên nhi đồng, thi tiếng hát hoa phượng đỏ, thi nhảy flasmob, đồng diễn semaphore, các trò chơi sinh hoạt tập thể, trò chơi vận động... Đây là một hoạt động thiết thực để cán bộ, đoàn viên thanh niên trong toàn quận được giao lưu, học hỏi và thể hiện kỹ năng trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

 

Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Đoàn phường Mân Thái; giải Nhì thuộc về Đoàn phường Thọ Quang và giải Ba thuộc về Đoàn phường Nại Hiên Đông và An Hải Tây, Đoàn các phường còn lại đạt giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao giải cho từng phần thi đạt kết quả xuất sắc.

 

Trao giải cho các đơn vị đạt giải tại Ngày hội

 

Dịp này, Ban Chỉ đạo hè quận đã trao giấy khen cho Thường trực Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Thọ Quang và phường An Hải Tây đã có nhiều thành tích trong hoạt động hè năm 2018.

 

Dưới đây là một số hình ảnh tại Ngày hội:

 

 

Tiết mục đồng diễn semaphore

 

Tiết mục nhảy flasmob

 

 

Trưng bày sản phẩm sáng tạo

Quận Đoàn Sơn Trà

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, tp Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đắc Xứng

Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT