Tìm kiếm
 

Khai giảng lớp Nghề pha chế cho cán bộ hội viên nông dân
Người đăng tin: Hải Đình Cao Ngày đăng tin: 13/09/2018 Lượt xem: 27

Ngày 11 tháng 9, Hội Nông dân phường An Hải Tây phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố, Hội Nông dân quận Sơn Trà tổ chức khai giảng lớp Nghề pha chế cho 30 cán bộ, hội viên nông dân địa phương và các vùng lân cận. 

 

Lễ khai giảng khóa học Pha chế

 

Tham gia lớp học, học viên sẽ được hướng dẫn các kiến thức cơ bản trong cách pha chế các loại thực phẩm nước uống, về kĩ thuật sử dụng công cụ, nguyên liệu; phương pháp, nguyên tắc pha chế... Dự kiến, lớp học sẽ kéo dài trong 10 tuần và khi kết thúc lớp học, các học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành lớp học. Đây là lớp học nhằm tạo điều kiện nền tảng để mỗi hội viên nông dân và người yêu thích nghề pha chế có thể tìm kiếm việc làm và khởi nghiệp.

 

Cũng trong chiều ngày 11 tháng 9, Hội nông dân địa phương đã tổ chức hội nghị tập huấn mô hình làm chế phẩm bảo vệ môi trường, hướng dẫn cán bộ, hội viên một số cách cách tận dụng thực phẩm dư thừa, hư hỏng để sản xuất các chế phẩm tự nhiên thân thiện với môi trường, không độc hại sử dụng trong gia đình./.

Bùi Hường     

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, tp Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đắc Xứng

Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT