Tìm kiếm
 

Thọ Quang: Trao phương tiện sinh kế cho hộ nghèo
Người đăng tin: Hải Đình Cao Ngày đăng tin: 24/09/2018 Lượt xem: 19

Chiều ngày 19/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Thọ Quang tổ chức trao phương tiện sinh cho gia đình bà Nguyễn Thị Thúy Oanh - tổ 75, khu vực Lộc Phước 1, phường Thọ Quang. 

 

Là hộ nghèo của địa phương, chồng qua đời, bản thân bà Oanh không làm được việc nặng nên mưu sinh bằng nghề bán bánh mì để nuôi con đang trong độ tuổi đi học. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, tủ bán bánh mì lâu năm nay đã bị hư nhưng không có kinh phí mua mới.

 

Hiểu được tâm tư, tình cảm và nhu cầu của bà Oanh, UBMTTQVN phường đã vận động tặng cho gia đình bà 01 tủ bán bánh mì mới với kinh phí 8 triệu đồng, mong muốn giúp bà và gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.

 

 

Xúc động phát biểu, bà Nguyễn Thị Thúy Oanh bày tỏ lòng cảm ơn Ủy ban Mặt trận phường đã tạo mọi điều kiện hỗ trợ gia đình; đồng thời hứa sử dụng đúng mục đích tủ bánh mì đã được hỗ trợ, cố gắng làm ăn, nuôi dạy con cái. 

 

Trao phương tiện sinh kế cho hộ nghào là một trong những  hoạt động thiết thực, nhằm giúp đỡ cho các gia đình nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường nói chung và các hộ gia đình nghèo nói riêng ở khu dân cư có cơ hội vươn lên trong cuộc sống./.

Mai Huyền

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, tp Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đắc Xứng

Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT