Tìm kiếm
 

Quận Sơn Trà: 640 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà trong Ngày hội “Vui Tết Trung thu năm 2018”
Người đăng tin: Hải Đình Cao Ngày đăng tin: 25/09/2018 Lượt xem: 22

Chiều ngày 20-9-2018, tại phường Thọ Quang, UBND quận Sơn Trà phối hợp UBND phường Thọ Quang tổ chức Ngày hội “Vui Tết Trung thu năm 2018”, tặng quà cho 640 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên địa bàn quận.

 

Ông Nguyễn Đắc Xứng - Phó Chủ tịch UBND quận  tặng quà cho các em

 

Thông qua hoạt động này nhằm yêu cầu các ban, ngành, đoàn thể và các địa phương đẩy mạnh các hoạt động truyền thông, tạo sự chuyển biến về nhận thức, hành động và nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với trẻ em, nhất là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp Tết Trung thu năm 2018,  tạo điều kiện để tất cả trẻ em được vui đón Tết Trung thu ý nghĩa, bổ ích. Đặc biệt cần quan tâm hơn đến trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em nghèo, trẻ em là con cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc. Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo quận, Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Đắc Xứng phát biểu chúc mừng các em và cũng đã trao tặng gần 200 phần quà cho trẻ em thuộc diện. 

 

Cảm ơn sự quan tâm của các cô chú lãnh đạo, đại diện cho hơn 600 em học sinh tham dự đêm hội này, em Trần Phương Thảo, học sinh lớp 7 trường THCS Lý Tự Trọng xúc động nói lời cảm ơn và hứa sẽ cố gắng phấn đấu vượt qua hoàn cảnh, vươn lên trở thành con ngoan, trò giỏi để khong phụ tấm lòng và sự quan tâm của cô chú lãnh đạo. 

 

Mỗi món quà tuy có giá trị chưa cao, song 640 phần quà mà các em nhận được hôm nay cũng đã thể hiện tấm long và sự quan tâm ưu ái đến thế hệ chủ nhân tương lại của quận nhà, nhất là những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện để trẻ em đều được vui chơi và hạnh phúc trong ngày tết riêng của mình./.

Kim Dung 

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, tp Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đắc Xứng

Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT