Tìm kiếm
 

Quận ủy Sơn Trà: Triển khai các Kế hoạch thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII
Người đăng tin: Hải Đình Cao Ngày đăng tin: 01/10/2018 Lượt xem: 29

Ngày 28-9-2018, Quận ủy Sơn Trà tổ chức Hội nghị triển khai các Kế hoạch thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần 7 BCH Trung ương Đảng khóa XII (NQTW7) cho hơn 200 cán bộ chủ chốt các cấp; lãnh đạo hội, đoàn thể của quận và các phường. 

 

Quang cảnh Hội nghị

 

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy Sơn Trà triển khai các Kế hoạch  của Quận ủy Sơn Trà thực hiện NQTW7 (khóa XII), gồm: Nghị quyết số 26-NQ/TW “về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”; Nghị quyết số 28-NQ/TW “về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội” và  Nghị quyết số 27-NQ/TW “về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp”. 

 

Phát biểu tại Hội nghị, Bí thư Quận ủy Cao Xuân Thắng nhấn mạnh “Đây là các nghị quyết rất quan trọng, có tác động to lớn, sâu rộng, trực tiếp đến đời sống, tâm tư của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân. Do vậy, các đại biểu cần nghiêm túc  học tập, quán triệt để  hiểu đúng, nhận thức đúng và có thêm kiến thức để triển khai thực hiện tốt các nghị quyết tại địa phương, đơn vị mình thời gian tới”./.

 Kim Dung 

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, tp Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đắc Xứng

Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT