Tìm kiếm
 

Quận Sơn Trà: Tổ chức hội thi Lập hồ sơ và công tác lưu trữ năm 2018
Người đăng tin: Hải Đình Cao Ngày đăng tin: 01/10/2018 Lượt xem: 46

Sáng ngày 29 tháng 9, UBND quận Sơn Trà tổ chức khai mạc Hội thi Lập hồ sơ và công tác lưu trữ quận Sơn Trà năm 2018 cho 52 thí sinh là đại diện lãnh đạo và chuyên viên phụ trách công tác văn thư lưu trữ, chuyên viên chuyên môn thuộc các phòng ban chuyên môn và UBND 7 phường thuộc quận. 

 

Quang cảnh Hội thi

 

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Đắc Xứng - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban tổ chức Hội thi nhấn mạnh, công tác văn thư lưu trữ không chỉ là công việc của riêng lãnh đạo hay cán bộ phụ trách, nó là công việc của mỗi cán bộ, viên chức và người lao động. Lãnh đạo quận luôn trân trọng và ghi nhận nỗ lực của mối cán bộ, viên chức trong thực hiện các công tác liên quan đến văn thư lưu trữ suốt thời gian qua. 

 

Tham gia hội thi, mỗi thí sinh trải qua 2 bài thi về kiến thức chung và lập hồ sơ về công tác văn thư lưu trữ. Thông qua hội thi, vừa để mỗi cán bộ, viên chức và người lao động hoàn thiện hơn trong công tác có liên quan đến văn thư lưu trữ, đồng thời để lựa chọn những nhân tố xuất sắc, đại diện cho quận Sơn Trà tham gia hội thi cấp thành phố trong thời gian tới./.

Bùi Hường 

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, tp Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đắc Xứng

Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT