Tìm kiếm
 

Quận Sơn Trà: Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018
Người đăng tin: Hải Đình Cao Ngày đăng tin: 01/10/2018 Lượt xem: 37

Sáng ngày 01/10, tại Trường THCS Lê Độ, Phòng GD-ĐT quận Sơn Trà phối hợp với Ban Giám hiệu (BGH) nhà trường tổ chức Lễ khai mạc phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018. Đại diện Sở GD-ĐT thành phố, quận Sơn Trà; BGH các trường học trên địa bàn quận cùng với đội ngũ thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và các em học sinh Trường Lê Độ đã tham dự buổi lễ. 

 

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo ngành, Trưởng Phòng GD- ĐT quận - Nguyễn Thị Thảo phát biểu, nhấn mạnh: “Thông qua các hoạt động cụ thể trong Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức cho các tầng lớp nhân dân, của các em học sinh về vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc học tập suốt đời, trong đó chủ yếu là “trong cách học phải lấy tự học làm nòng cốt” như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy”. 

 

Bà Nguyễn Thị Thảo - QUV, Trưởng Phòng GD&ĐT quận phát biểu khai mạc

 

Đại diện các trường học, thầy giáo Lê Quốc Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường THCS Lê Độ phát biểu, nêu rõ phương pháp tự học, nhất là tự học một cách hiệu quả, khai thác các tính năng bổ ích của phương tiện Internet để bổ sung, hoàn thiện kiến thức của mình và vận dụng vào quá trình học tập cũng như trong thực tiễn cuộc sống. 

 

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 với chủ đề “Trong cách học phải lấy tự học làm nòng cốt” diễn ra từ ngày 01 đến ngày 07 tháng 10 năm 2018./.

Kim Dung 

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, tp Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đắc Xứng

Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT