Tìm kiếm
 

Thông báo liên hoan nghệ thuật người nước ngoài tại Đà Nẵng
Người đăng tin: Hải Đình Cao Ngày đăng tin: 05/11/2018 Lượt xem: 27

Trong hai ngày 8 - 9/12, tại Nhà hát Trưng Vương, TP. Đà Nẵng sẽ diễn ra Liên hoan nghệ thuật người nước ngoài tại Đà Nẵng năm 2018.

Liên hoan nghệ thuật người nước ngoài tại Đà Nẵng là hoạt động giao lưu, quảng bá văn hóa, nghệ thuật các quốc gia cộng đồng người nước ngoài tại Đà Nẵng và ngược lại.

Sở Văn hóa và Thể thao TP. Đà Nẵng cho biết, tiếp nối thành công của Chương trình “Liên hoan nghệ thuật người nước ngoài tại Đà Nẵng năm 2017”, năm nay, đơn vị tiếp tục chủ trì, phối hợp với các Sở, ngành, đoàn thể trên địa bàn thành phố tổ chức Liên hoan nghệ thuật người nước ngoài tại Đà Nẵng năm 2018.

Theo đó, liên hoan được tổ chức là hoạt động giao lưu, quảng bá văn hóa, nghệ thuật các quốc gia có quan hệ hợp tác với Đà Nẵng, nhằm góp phần thắt chặt tinh thần đoàn kết, hữu nghị trong cộng đồng người nước ngoài tại Đà Nẵng và cộng đồng người nước ngoài với chính quyền, nhân dân TP. Đà Nẵng.

Sở Văn hóa và Thể thao TP. Đà Nẵng cho biết, đây cũng là hoạt động góp phần tạo điều kiện gặp gỡ, trao đổi, phối hợp công việc giữa các cá nhân, đơn vị nước ngoài tại Đà Nẵng với nhau, giữa cộng đồng người nước ngoài tại Đà Nẵng với các doanh nghiệp tại thành phố. Tạo điều kiện để người dân thành phố hiểu thêm về văn hóa các quốc gia trên thế giới. Đồng thời, qua đó quảng bá hình ảnh thành phố Đà Nẵng đến thế giới thông qua cộng đồng người nước ngoài tại Đà Nẵng.

Được biết, đối tượng tham gia liên hoan là các tổ chức kinh tế, chính trị, xã hội nước ngoài; các tổ chức phi chính phủ; các doanh nghiệp nước ngoài có trụ sở tại TP. Đà Nẵng và các hội đoàn, đại diện cộng đồng người nước ngoài, các cá nhân là người nước ngoài đang sinh sống, học tập, làm việc… tại Đà Nẵng và các vùng lân cận (Huế, Hội An).

Theo Ban tổ chức chương trình, cùng với các hoạt động của sự kiện, Liên hoan nghệ thuật người nước ngoài tại Đà Nẵng năm 2018 cũng sẽ diễn ra các hoạt động phụ trợ được xã hội hóa 100% như: quầy quảng bá thông tin các dịch vụ du lịch; tổ chức các gian hàng bán sản phẩm lưu niệm, thủ công mỹ nghệ của các cộng đồng người nước ngoài; các trò chơi do sinh viên Đại học Kinh tế, Đại học Duy Tân và Đại học Ngoại ngữ triển khai, cùng nhiều hoạt động biểu diễn trà đạo của Nhật và Hàn Quốc, triển lãm, trưng bày mỹ thuật…

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT