Tìm kiếm
 

Quận ủy Sơn Trà: Tổ chức Hội nghị nhân chứng góp ý Đề cương chi tiết “Lịch sử Đảng bộ quận Sơn Trà, giai đoạn 1930-2015”
Người đăng tin: Hải Đình Cao Ngày đăng tin: 15/11/2018 Lượt xem: 45

Ngày 13/11/2018, dưới sự chủ trì của đồng chí Cao Xuân Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Quận ủy Sơn Trà tổ chức Hội nghị góp ý Đề cương chi tiết công trình lịch sử Đảng bộ quận giai đoạn 1930-2015. Tham dự Hội nghị có các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo quận qua các thời kì, Ban Thường vụ Quận ủy, Ban sưu tầm tư liệu và Ban biên soạn.

 

Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, Ban biên soạn tiếp tục ghi nhận 13 lượt ý kiến đóng góp rất tâm huyết  của các nhân chứng nguyên là lãnh đạo quận Sơn Trà qua các thời kỳ về sự kiện, tên địa danh, tên người... Các nhân chứng đề nghị Ban biên soạn lược bỏ những nội dung, sự kiện lịch sử chưa thật chính xác, không cần thiết đối với quận Sơn Trà; đặc biệt, cần đi sâu làm rõ những phong trào, điểm sáng trong mỗi thời kì lịch sử; bổ sung thông tin về một số sự kiện gắn với các mốc thời gian quan trọng... Ngoài ra, một số đồng chí do điều kiện tuổi tác, sức khỏe không tham dự trực tiếp Hội nghị đã thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của mình với công trình lịch sử của quận bằng việc gửi những ý kiến đóng góp bằng văn bản đến Hội nghị.

 

Hội nghị mong muốn công trình lịch sử giai đoạn 1930-2015 của quận sẽ là tư liệu quý giá để giáo dục con cháu trên địa bàn quận Sơn Trà, giúp các thế hệ mai sau hiểu biết về lịch sử địa phương, qua đó tiếp thêm tinh thần yêu nước, lòng tự hào để cùng nhau bảo vệ và làm giàu đẹp thêm cho quê hương./.

                                                                                      Nguyễn Thị Trà

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT