Tìm kiếm
 

Ban Dân vận Quận ủy Sơn Trà tổ chức tập huấn lực lượng cốt cán năm 2019
Người đăng tin: Nhâm Ngày đăng tin: 26/04/2019 Lượt xem: 17

Ngày 25/4/2019, tại Hội trường Trung tâm hành chính quận, Ban Dân vận Quận ủy Sơn Trà tổ chức tập huấn cho gần 200 lực lượng cốt cán ở 7 phường trên địa bàn quận. Về tham dự có đồng chí Mai Thị Thu - Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; đồng chí Nguyễn Cao Cường - Phó Trưởng Ban Tôn giáo thành phố Đà Nẵng. Đồng chí Hồ Thị Lan, UVBTV - Trưởng Ban Dân vận Quận ủy, chủ trì lớp tập huấn.

 

Toàn cảnh hội nghị

 

Trong thời gian 01 ngày, lực lượng cốt cán đã nghe các báo cáo viên trang bị những nội dung cơ bản về chức năng, nhiệm vụ của lực lượng cốt cán; công tác dân vận; Luật Tín ngưỡng, Tôn giáo; Nghị định Quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Tín ngưỡng và công tác Tôn giáo trong tình hình hiện nay. Ngoài ra, lực lượng cốt cán đã được tham gia xử lý những tình huống giả định và hướng dẫn kỹ năng xử lý các tình huống tập trung đông người.

 

Qua tập huấn, lực lượng cốt cán được bồi dưỡng thêm về những kiến thức cơ bản trong công tác vận động quần chúng, nhằm phục vụ tốt hơn công tác dân vận trong tình hình hiện nay, đồng thời phát huy trong các phong trào và khi có tình huống xảy ra tại cơ sở.

 

                                                                  Hồ Trung Nam

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT