Tìm kiếm
 

Đoàn phường An Hải Đông: Ra mắt Câu lạc bộ “Tuổi trẻ với pháp luật”
Người đăng tin: Nhâm Ngày đăng tin: 02/05/2019 Lượt xem: 32

Đoàn phường An Hải Đông vừa tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) “Tuổi trẻ với Pháp luật” và tuyên truyền phòng chống ma túy cho đoàn viên thanh niên tại địa bàn.

 

 

CLB “Tuổi trẻ với pháp luật” của Đoàn phường An Hải Đông gồm có 30 thành viên; Ban Chủ nhiệm gồm 3 đồng chí (01 Chủ nhiệm và 02 phó Chủ nhiệm). Nhiệm vụ chính của CLB là tuyên truyền chính sách pháp luật, nâng cao nhận thức, sự hiểu biết, trách nhiệm, góp phần quan trọng trong việc thực hiện đúng chính sách, pháp luật đối với đoàn viên thanh thiếu niên trên địa bàn.

         

Dịp này, đ/c Lê Ngọc Anh - Báo cáo viên Đội cảnh sát điều tra tội phạm ma túy Công an quận Sơn Trà đã trao đổi các nội dung về phòng chống ma túy, giúp đoàn viên thanh niên nhận thức rõ hơn những tác hại của ma túy và các biện pháp phòng, chống ma túy; đồng chí Nguyễn Bích Hổ - Bí thư Đoàn phường triển khai mô hình “Khu dân cư không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn xã hội” và tổ chức cho 17 chi đoàn trực thuộc tiến hành ký cam kết 03 không “không giữ, không thử, không sử dụng ma túy”.

 

Tuyết Sương

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT