Tìm kiếm
 

Phước Mỹ tổ chức thăm, động viên các chiến sỹ mới nhập ngũ năm 2019
Người đăng tin: Nhâm Ngày đăng tin: 08/05/2019 Lượt xem: 21

Ngày 05/5/2019, Đoàn công tác của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Phước Mỹ do đồng chí Hoàng Hữu Nam - QUV, Bí thư Đảng ủy phường dẫn đầu đã đến thăm, động viên, tặng quà chiến sỹ mới nhập ngũ năm 2019 tại đơn vị Tiểu Đoàn cơ động Biên phòng Tỉnh Quảng Nam và Lữ đoàn 270 Công binh.

 

 

Tại các đơn vị đến thăm, Đoàn đã nắm bắt những tâm tư, nguyện vọng, tình cảm của các chiến sỹ; mong muốn các chiến sỹ tiếp tục phát huy truyền thống quê hương Phước Mỹ anh hùng, không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; đồng thời trao tặng 03 xuất quà cho các chiến sỹ mới, mỗi xuất quà trị giá 500.000đ.

 

Theo đánh giá của Tiểu Đoàn cơ động Biên phòng Tỉnh Quảng Nam và Lữ đoàn 270 Công binh, sau gần 3 tháng nhập ngũ, các chiến sỹ mới đều từng bước trưởng thành, sức khỏe tốt, tích cực học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội và nhiều tiến bộ trong huấn luyện, rèn luyện, được biểu dương. 03 chiến sỹ tại đơn vị đã thể hiện quyết tâm cao trong chấp hành kỷ cương, kỷ luật quân đội, quyết tâm học tập, rèn luyện để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

 

                                                                                   Trần Đăng Ninh

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT